VÒNG 2 GIẢI FLC VIETNAM MASTERS 2019: TRẦN LÊ DUY NHẤT TIẾP TỤC DẪN ĐẦU BẢNG, ANNOP TANGKAMOLPRASERT – ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH 2018 ĐỨNG ĐỒNG HẠNG 2

Kết quả vòng 2 giải FLC Vietnam Masters 2019 có nhiều sự thay đổi thứ hạng bất ngờ. Tuy nhiên, riêng Trần Lê Duy Nhất vẫn trụ vững tại vị trí thứ nhất.

Mục lục: 

Trần Lê Duy Nhất tiếp tục dẫn đầu vòng 2
Kết quả vòng 2 gây nhiều bất ngờ


TRẦN LÊ DUY NHẤT TIẾP TỤC DẪN ĐẦU VÒNG 2

Ngày thi đấu thứ 2 giải FLC Vietnam Masters diễn ra trong thời tiết mưa gió tại sân Hạ Long Golf Club. Trần Lê Duy Nhất – golfer dẫn đầu vòng 1 có khởi đầu không tốt khi mắc điểm bogey ngay hố đầu tiên (
xuất phát từ hố số 10) khi anh phải mất tới 3 cú putt để đưa bóng vào lỗ. Tuy nhiên, ngay sau đó Duy Nhất đã lấy lại phong độ bằng điểm birdie ở hố thứ 3 với cú putt hoàn hảo. Duy Nhất hoàn thành 9 hố đầu với thành tích  +1; 9 hố sau, anh đạt 4 điểm birdie và 1 bogey. Như vậy kết thúc vòng 2, Duy Nhất tiếp tục dẫn đầu với kết quả 69 gậy (-2), kéo dài khoảng cách với vị trí thứ 2 là 8 gậy.
 

Trần Lê Duy Nhất duy trì phong độ tốt.  Ảnh: Pháp Nguyễn

Năm nay, một trong những đối thủ nặng kí nhất của Duy Nhất là golfer người Hàn Quốc – Park Sang Ho. Mặc dù thành tích tại vòng 1 của golfer này chưa thực sự tốt nhưng tới vòng 2, điểm số của Sang Ho đã ngang bằng với Duy Nhất và leo lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Thậm chí trước đây, Sang Ho từng đánh bại Duy Nhất để vô đoạt chức vô địch VPG Tour.

KẾT QUẢ VÒNG 2 GÂY NHIỀU BẤT NGỜ

Sau ngày thi đấu thứ 2, Annop – đương kim vô địch năm 2018 đã vươn từ vị trí thứ 5 lên đồng hạng 2 với điểm số (+1). Trận đấu năm nay được đánh giá rất gay cấn và khó dự đoán. Kết quả 2 vòng đấu tạo ra nhiều bất ngờ: có 10 tay golf nghiệp dư đã qua nhát cắt (+16), thậm chí Varuth Nguyễn (Am) còn lọt top 4, hay golfer Lê Hữu Giang đã tụt 18 hạng (từ vị trí #2 xuống #20) và đồng hạng với Trương Chí Quân – golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam.

 

Varuth Nguyễn – golfer nghiệp dư đứng trong top 5 sau 2 vòng đấu

Thử thách dành cho các golfer không chỉ dừng lại ở những hố golf hay áp lực tâm lý, thời tiết Quảng Ninh đang ngày càng xấu đi khi bão được dự báo sẽ đổ bộ vào 2/8. Bên cạnh đó, một số golfer cũng đã bỏ cuộc do không đủ thể lực.

Top dẫn đầu vòng 2:

 

Quý golfer có thể cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về golf ngay tại ứng dụng iGolf:
http://igolf.com.vn/app-store- Đối với iOS
http://igolf.com.vn/google-play- Đối với Android

 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat