VÒNG 1 FLC VIETNAM MASTERS 2019 PRESENTED BY PORSCHE: TRẦN LÊ DUY NHẤT ĐỨNG ĐẦU BẢNG, ANNOP TANGKAMOLPRASERT – ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH 2018 ĐỨNG ĐỒNG HẠNG 5

Trần Lê Duy Nhất tiếp tục chứng minh anh là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch FLC Vietnam Masters 2019. Bên cạnh đó, sau vòng 1, 4 vị trí dẫn đầu đều thuộc về golfer Việt Nam.

Mục lục:

1. Đánh bogey free 66, Trần Lê Duy nhất dẫn đầu bảng
2. Annop Tangkamolprasert – đương kim vô địch 2018 đứng đồng hạng 5


Đánh bogey free 66, Trần Lê Duy nhất dẫn đầu bảng

Trong trận đấu ngày hôm qua (31/7), Trần Lê Duy Nhất thể hiện phong độ tốt nhất từ đầu năm 2019 tới nay khi đạt 5 điểm birdie và không mắc một lỗi bogey nào. Chính những cú phát bóng chính xác, đặc biệt ở những hố golf par 4 ngắn đã góp phần giúp golfer này đạt thành tốt tại vòng 1. Với điểm birdie 5, Trần Lê Duy Nhất là golfer duy nhất đứng vị trí đầu bảng.


Trần Lê Duy Nhất sử dụng gậy putter cán dài

Trong cuộc trò chuyện với báo chí, tuy Trần Lê Duy Nhất nhận định anh không đặt kì vọng quá cao vào giải đấu lần này và anh muốn tận hưởng những hố golf tại sân Hạ Long Golf Club nhưng có lẽ, đây chính là một phần nguyên nhân giúp anh gạt bỏ chướng ngại tâm lý. Tuy nhiên, việc thay đổi gậy putter cán dài lần này có thể khiến ngôi sao số 1 của làng golf Việt chưa có cảm giác tốt nhất. Xét chung, đây vẫn là sự thay đổi cần thiết khi Trần Lê Duy Nhất tham gia các giải đấu quốc tế, bởi gậy cán dài là người bạn đồng hành của nhiều golfer nổi tiếng tại các Tour đấu đỉnh cao.

Annop Tangkamolprasert – đương kim vô địch 2018 đứng đồng hạng 5

Tại giải đấu năm nay, Annop Tangkamolprasert thi đấu cùng nhóm với Duy Nhất. Đương kim vô địch năm 2018 có khởi đầu khá tốt: -3 gậy tới hố 15 nhưng tới hố 16, anh vấp phải cú double bogey và kết thúc hố 18 bằng điểm bogey. Như vậy, vòng 1 Annop đạt điểm even par và đồng hạng với 2 tay golf người Việt lần lượt là Nguyễn Gia Quân và Trần Đức Tuân.

 
Annop Tangkamolprasert kết thúc vòng 1 với even par
 
Xếp trên Annop là Lê Hữu Giang với -2 gậy, Doãn Văn Định -1 gậy và tay golf mang 2 dòng máu Thái- Việt Varuth Nguyễn -1 gậy. Đây là kết quả khá bất ngờ khi top 10, có tới 7 vị trí thuộc về golfer Việt Nam. Tuy nhiên, với điểm cắt loại +9 ở vòng 1, một số golfer đang có nguy cơ phải chia tay giải sớm như Nguyễn Trung Thu, Nguyễn Đình Châu hay Nguyễn Tuấn Kiệt.
 
 
Các golfer có thể cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về golf ngay tại ứng dụng iGolf:
http://igolf.com.vn/app-store- Đối với iOS
http://igolf.com.vn/google-play- Đối với Android

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat