TUYỆT CHIÊU ĐỂ GIẢM HANDICAP XUỐNG CÒN DƯỚI 30

Giảm Handicap là quá trình được thực hiện theo từng bước. Nếu Handicap của bạn đang dừng ở con số 30 hoặc cao hơn nữa thì hãy nhanh chóng làm theo những điều sau đây để giảm handicap của bạn xuống dưới mức 30.
Tuyet-chieu-giam-handicap-xuong-con-duoi-30-1
Tuyệt chiêu giảm Handicap xuống còn dưới 30
Hit the fairway – Đánh bóng vào fairway
Điều này thật sự quan trọng nhưng không có nghĩa là các golfer phải đánh tốt driver. Sử dụng gậy gỗ để đánh cú phát bóng sẽ an toàn hơn nếu bạn không đánh tốt driver. Khi bạn luyện tập, hãy tập phát bóng với cây gậy gỗ. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.
Develop a fairway shot – Cải thiện cú đánh trong fairway
Nếu golfer quen đánh một gậy trong fairway dài hoặc tiếp cận green thì sẽ luôn đảm bảo số điểm của mình. Phần lớn người chơi có xu hướng đánh tốt gậy Hybrid hoặc Rescue hơn là gậy gỗ hoặc gậy sắt dài. Nếu là một trong những người nằm trong số đông thì hãy cân nhắc bổ sung 1 cây hybrid trong túi gậy. Nếu không, bạn nên đánh tốt gậy sắt 7 trong hầu hết mọi tình huống.
Tuyet-chieu-giam-handicap-xuong-con-duoi-30(1)
Tuyệt chiêu giảm Handicap xuống còn dưới 30
The short approach – Cú  đánh tiếp cận green
Đừng tham đánh những phần dễ nhất hoặc an toàn nhất trên green. Nhiều người chơi cố gắng đánh những cú giống như những tay golf chuyên nghiệp trên PGA Tour. Thực tế, golfer nên chấp nhận việc mình có thể chơi những cú không quá gần cờ và vẫn có cơ hội để gạt bóng vào lỗ. Thay vì đánh bóng bổng lên không khí, hãy thử lăn bóng vào green với gậy sắt 9 hoặc một gậy khác có độ mở ít hơn.
Range Practice – Luyện tập ở sân tập
Nên dành phần lớn thời gian tập driver, hybrid và pitching wedge. Hãy kiểm tra bản thân bằng cách đánh 10 cú diver vào vùng mục tiêu tương tự như fairway và ghi lại độ chính xác của mình trên thang điểm 10. Chú ý đến hình dạng đường bóng và hãy cố gắng đánh những cú tương tự khi lên sân. Nếu người chơi slice bóng thì hãy đánh cú slice.
Short game practice – Luyện tập short game
Nên bắt đầu luyện tập kỹ năng đánh có mục tiêu. Có nghĩa là đánh chip, bunker và pitch đến vùng mục tiêu cụ thể. Đối với bunker hãy xem trong 10 cú đánh, người chơi đánh được bao nhiêu cú cách hố 4 yard. Khi chipping 10 cú, bao nhiêu cú chip cách hố 2 yard. Với những cú putt dài từ 15 đến 20 yard xem người chơi có thể đánh bao nhiêu cú trong 10 cú cách hố 1 yard.
Cuối cùng, hãy đánh những cú đánh đang là điểm mạnh của bạn. Đừng cố đánh những cú mà bạn chưa luyện tập bao giờ. Hãy chơi an toàn khi cần thiết và xem handicap của bạn giảm xuống như thế nào.
Những lưu ý để mua được bộ gậy golf ưng ý
Nguyên tắc ứng xử trong golf mà golfer nào cũng cần nắm được trước khi chơi
Cập nhật ngay app iGOLF để tích lũy những tips đánh golf siêu hay:
Bản tin iGOLF

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat