TRẦN LÊ DUY NHẤT TIẾP TỤC CHIA SẺ NGÔI ĐẦU Ở VÒNG 2 VPG BRG KINGS ISLAND 2018

Ở vòng 2 của giải đấu chuyên nghiệp VPG BRG Kings Island 2018, golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất vẫn giữ được phong độ vốn có của mình và đứng ở ngôi đầu. Tuy nhiên, anh đã bị bắt kịp bởi golfer đến từ xứ sở Kim Chi Kim Jin Cheol.
Nếu như ngày thi đầu tiên của giải đấu chứng kiến sự vượt trội của nhóm golfer người Việt thì sang đến vòng 2 cục diện đã bị đảo ngược hoàn toàn khi có đến 3 golfer người Hàn xuất hiện trong top 5 của.
Duy Nhất – Golfer số 1 Việt Nam hiện vẫn giữ được ngôi đầu sau 36 hố, nhưng một lần nữa anh tiếp tục phải chia sẻ vị trí này với người khác. Tại vòng 1 của giải đấu là Nguyễn Văn Bằng thì ở vòng 2 này là Kim Jin Cheol – golfer có vẻ mặt điển trai trở thành người đầu tiên đánh âm gậy ở giải này với 70 (-2) gậy.
Kim Jin Cheol sau khi kết thúc vòng thi đầy ấn tượng
Trần Lê Duy Nhất đáng ra đã độc chiếm vị trí đầu bảng nếu như không mắc phải sai lầm ở hố cuối cùng. Tại hố này, Duy Nhất đã có những cú đánh không tốt để bị dính điểm double bogey đầy đáng tiếc. Với 3 birdie và 2 bogey ở những hố trước đó, anh mất 73 (+1) gậy cho vòng 2, bằng với số gậy trong ngày thi đấu đầu tiên.
Mặc dù có cùng 2 bogey, xong Jin Cheol lại có một ngày thi đấu xuất sắc khi ghi đến 4 điểm birdie. Nhờ thành tích âm gậy trên sân golf King Course ở Đồng Mô, golfer người Hàn đã nhanh chóng leo lên ngôi đầu cùng Duy Nhất khi có kết quả +2 gậy sau 2 vòng đấu.
Theo sau 2 golfer dẫn đầu đứng ở hạng 3 và hàng 4 lần lượt là Kim Woo Jin và Lê Hữu Giang.
Ở một diễn biến khác, Nguyễn Văn Bằng - golfer xếp hạng nhất ở vòng 1 sau vòng 2 bất ngờ thi đấu sa sút khi đánh 81 (+9) gậy và rơi xuống vị trí thứ 6, chỉ nhiều hơn 1 gậy so với người đang xếp ở hạng 5 Park Ji Woon.
Bảng kết quả thi đấu sau vòng 2
Cũng sau vòng thi đấu này, giải đấu chuyên nghiệp VPG BRG Kings Island 2018 cũng đã có nhát cắt loại để chọn ra 15 golfer có kết  quả tốt nhất bước tiếp vào vòng thi đấu 2 vòng còn lại. Top 15 có nhiều gương mặt nổi trội của cộng đồng golfer Việt như Nguyễn Hữu Quyết, Nguyễn Văn Toàn, Thái Trung Hiếu,…
Đặc biệt, tài năng trẻ sinh năm 2005 Nguyễn Bảo Long đã vượt mặt nhiều đàn anh kỳ cựu và xuất hiện trong nhóm 15 golfer dẫn đầu với kết quả +18 gậy. Đây là một trong hai golfer nghiệp dư còn ở lại với giải đấu bên cạnh Trung Hiếu.
 
VPG BRG Kings Island 2018 sẽ tiếp tục vòng 3 vào sáng 06/12, hứa hẹn đem tới những màn so gậy quyết liệt và căng thẳng giữa các golfer chuyên nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.
Quý vị đừng quên cập nhật tin tức giải đấu thường xuyên bằng cách tải ứng dụng iGOLF:

Bản tin iGOLF
 
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat