TRẦN LÊ DUY NHẤT – NHÀ VÔ ĐỊCH TẠI VPG TOUR BRG KINGS ISLAND 2018

Trải qua 4 ngày thi đấu căng thẳng, golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất đã thể hiện được phong độ xứng với danh hiệu mà mọi người dành tặng cho anh khi vượt qua đối thủ nặng ký đến từ xứ sở Kim Chi chỉ với một gậy cách biệt.
Golfer số 1 Việt Nam đã có mặt tại giải đấu ở Đồng Mô
Trần Lê Duy Nhất tiếp tục chia sẻ ngôi đầu ở vòng 2 VPG BRG Kings Island 2018
Ngày thi đấu cuối cùng của giải VPG BRG Kings Island 2018 – giải golf chuyên nghiệp thuộc hệ thống  VPG Tour do Hiệp hội golf Việt Nam tổ chức – các vận động viên đã tiếp tục cống hiến nhiều màn so gậy đầy kịch tính, nhất là top 3 tranh chức vô địch gồm: Trần Lê Duy Nhất, Kim Jin Cheol và Kim Woo Jin.
Trong 3 ngày thi đấu, trận đấu Việt Hàn này đã khiến cộng đồng golf vô cùng mong đợi bởi tính chuyên môn cao cũng như những pha so tài với kỹ thuật cao được tôi luyện của các vận động viên. Nếu ở Round 3 Duy Nhất và Jin Cheol chỉ cách nhau 1 gậy thì ngay trong buổi đấu hôm sau (7/12), vận động viên golf số 1 Việt Nam liên tục nới rộng khoảng cách qua từng hố đấu.
Duy Nhất đã có một vòng đấu gay cấn khi anh liên tục đưa người xem qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Điểm nhấn chính là những cú eagle đẹp mắt tại hố 8 par 5 và 4 điểm birdie tại hố số 2, 7, 11, 16.
Ngoài ra, ở vòng đấu này, Duy Nhất cũng đã để mất điểm đáng tiếc khi anh dính 1 bogey và 2 double bogey. Có những thời điểm golfer người Việt bỏ xa Kim Jin Cheol đến 4 gậy. Tuy nhiên, golfer người Hàn vẫn bám đuôi quyết liệt đến. Ở vòng Chung cuộc, Duy Nhất đã hoàn thành vòng đấu với 71 gậy (-1), ít hơn vận động viên Kim 1 gậy (72-E), chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu.
Tran-le-duy-nhat-nha-vo-dich-tai-vpg-tour-brg-kings-island-2018
Bảng điểm của Trần Lê Duy Nhất tại 4 vòng đấu
Điểm số của golfer Kim Jin Cheol không quá tệ, khi anh ghi được tổng cộng 5 birdie, 2 bogey và 2 double bogey. Nếu may mắn hơn, ở những cú Putt quyết định có lẽ chức vô địch VPG Tour BRG Kings Island 2018 đã thuộc về tay của golfer của xứ Hàn.
Tran-le-duy-nhat-nha-vo-dich-tai-vpg-tour-brg-kings-island-2018-1
Bảng điểm của Kim Jin Cheol tại 4 vòng đấu
Các vận động viên khác cũng đã thể hiện sự quyết tâm vượt qua các trở ngại trên sân trong 4 ngày thi đấu. Cụ thể, vận động viên đứng ở vị trí thứ 3 - Kim Woo Jin dù không thể bứt phá lên 2 ngôi dẫn đầu nhưng sự ổn định trong suốt quá trình thi đấu của anh đã để lại ấn tượng không nhỏ cho khán giả và cộng đồng golf Việt Nam.
Tran-le-duy-nhat-nha-vo-dich-tai-vpg-tour-brg-kings-island-2018-2
Top 5 vận động viên dẫn đầu toàn giải
Tải ngay app iGOLF để cập nhất các thông tin về giải đấu golf hấp dẫn.
Biên tập Ngọc Châm

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat