TOP 5 TIN TỨC THÚ VỊ TRƯỚC THỀM THE MASTERS 2019

Trước thềm The Masters 2019 chính thức bắt đầu, nhất cử nhất động của các golfer chính là thông tin thú vị nhất mà người hâm mộ mong muốn được biết và sau đây iGOLF xin gửi tới quý độc giả top 05 tin tức thú vị nhất.

1 - Tiger Woods là người có mặt sớm nhất
Theo dự định mà Siêu Hổ công bố thì anh sẽ đến sân Augusta National vào thứ 2 (ngày 8/4), tuy nhiên dự báo thời tiết sẽ có bão vào thứ 2 nên anh đã có mặt tại sân sớm hơn 01 ngày.

Tận dụng thời gian đến sớm của mình, Tiger Woods đã tự do tập luyện mà không bị ai quấy rầy. Buổi tập luyện của anh diễn ra khá đơn giản khi anh chỉ mang theo 1 cây Wedge và 1 gậy putter để thực hiện vài cú gạt bóng cùng tập gậy kỹ thuật.

2 - The Masters 2019 ghi nhận số lượng golfer nhận được suất tham dự là thấp nhất trong 2 thập kỷ qua
Số lượng golfer nhận được giấy mời tham dự The Masters 2018 là 86 golfer – là số lượng ít nhất được tính kể từ năm 1997.

 
Top-5-tin-tuc-thu-vi-truoc-them-the-master-2019

3 - Sân Augusta National cải tạo lại để tăng thêm phần thử thách cho The Masters 2019
Việc cải tạo này đã xuất hiện từ những năm trước và đây là chiến lược của ban tổ chức giải nhằm tăng độ khó cho các golfer trong mùa giải mới.

Năm nay, sân Augusta National tăng chiều dài số 5 par-4 lên 40 yard. Năm ngoái chiều dài của hố này chỉ ở mức 455 yard, năm nay chiều dài được ghi nhận là 495 yard. Sở dĩ thay đổi chiều dài hố số 5 này là bởi đây là hố có độ thử thách cao và có độ khó cao thứ 5 trong lịch sử giải, chính vì vậy việc thay đổi này sẽ là một thách thức lớn đối với các golfer.

 
Top-5-tin-tuc-thu-vi-truoc-them-the-master-2019

Ngoài ra, hố 13 - hố biểu tượng của sân cũng có điều chỉnh để tăng chiều dài lên đến 510 yard, tăng hơn 15 yard so với trước đây và mang đến thử thách khó nhằn cho một hố par-5.

4 - Justin Rose tái hợp caddie quen thuộc ngay trước The Masters 2019
Golfer hàng đầu Justin Rose – một trong top 3 được kì vọng nhất trong The Masters năm nay đã đón nhận một tin vui khi anh được tái hợp với caddie Mark Fulcher – người đồng hành cùng Rose trong suốt 12 năm qua.

 
Top-5-tin-tuc-thu-vi-truoc-them-the-master-2019

5 – Tiger Woods xuất hiện với chiếc áo không gắn logo Nike như thường lệ
Với mối quan hệ mật thiết của mình với Nike, Tiger Woods gây bất ngờ cho công chúng khi xuất hiện tại cuộc họp báo của The Masters 2019 với một chiếc áo polo đen không gắn logo của Nike như thường lệ mà thay vào đó là hình của một chú hổ đáng yêu.

 
Top-5-tin-tuc-thu-vi-truoc-them-the-master-2019

Top-5-tin-tuc-thu-vi-truoc-them-the-master-2019

Tiger Woods giải thích hình logo đó là Frank – đó tên gọi túi bọc đầu gậy driver độc đáo của Woods từ thập niên 90 đến nay. Nó cũng đã từng xuất hiện nhiều lần cùng Tiger Woods trong nhiều mẫu quảng cáo của Nike. Tuy nghiên Siêu Hổ cũng không đưa thêm lời giải thích nào về việc logo mới này và cũng chưa xác nhận rằng đây có phải là logo sẽ xuất hiện ở vòng đấu chính thức hay không. Tất cả chỉ có thể chờ đến khi vòng thi đấu chính thức của The Masters 2019 bắt đầu.
Thu Kiều (Tổng hợp)

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat