TỔNG KẾT VÒNG 2 PGA CHAMPIONSHIP – TIGER WOODS DỪNG BƯỚC, BROOKS KOEPKA TIẾP TỤC DẪN ĐẦU

Vòng 2 giải PGA Championship kết thúc nhưng không có bất kỳ cú ngược dòng nào từ Tiger Woods, anh dừng bước với tổng điểm +5 sau 2 vòng. Trong khi đó Brooks Koepka vẫn tiếp tục giữ phong độ của người dẫn đầu, tạo cách biệt 7 gậy so với nhóm ở vị trí thứ 2.
 
Tong-hop-ket-qua-vong-2-giai-dau-pga-championship-2019

Tiger Woods không vượt qua lát cắt của giải và phải dừng bước sau vòng 2
 

Với lát cắt của giải đấu là +4 cho top 70 golfer và đồng hạng, Tiger Wood đã phải dừng bước tại PGA Championship sau vòng 2 của giải với tổng điểm là +5. Vào ngày thứ đấu thứ 2, Siêu Hổ gặp phải vấn đề với những cú đánh tiếp cận cờ khiến anh phải mất 2 đến 3 lần gạt bóng ở nhiều hố, kết quả chung cuộc anh có 6 bogey và 3 birdie.
 
Tong-hop-ket-qua-vong-2-giai-dau-pga-championship-2019

Brooks Koepka vẫn giữ được vị trí dẫn đầu sau vòng 2

Trong khi đó người chơi cùng nhóm chơi với Siêu Hổ là Brooks Koepka lại tiếp tục có một ngày thi đấu thuận lợi với kết quả -12 sau 2 vòng. Brooks Koepka đang chơi đúng với phong thái của nhà vô địch PGA Championship 2018, trong 9 hố đầu tiên anh ghi 3 điểm birdie, đến hố 10 anh đã vướng phải 1 bogey, tuy nhiên ngay sau đó anh lấy lại phong độ tuyệt vời khi ghi điểm birdie ở các đường 13,15,16. Đến hố 17 – hố khó của sân, anh mắc điểm bogey thứ 2 trong ngày nhưng ngay sau đó pha phát bóng 308 yards ở hố 18 đã giúp Koepka đưa bóng lên green và anh đã không bỏ lỡ điểm birdie ở hố đấu cuối này. Màn trình diễn ấn tượng ở vòng 2 đã giúp Brooks Koepka thiết lập kỷ lục mới, anh tiếp tục độc chiếm vị trí đầu bảng với số điểm -12 sau 2 vòng, điểm số kỷ lục ở giải Major sau 36 hố.
 
Tong-hop-ket-qua-vong-2-giai-dau-pga-championship-2019

Golfer Adam Scott hoàn thành vòng 2 với 64 gậy
 
Theo sát Brooks Koepka ở vị trí thứ 2 là 2 golfer Jordan Spieth và Adam Scott khi có kết quả -5. Adam Scott – golfer người Úc đã hoàn thành vòng 2 với 64 gậy (-6) để bù lại ngày đầu tiên đánh 73 gậy (+1) còn golfer Jordan Spieth kết thúc vòng 2 với kết quả 66 gậy.
 
Tong-hop-ket-qua-vong-2-giai-dau-pga-championship-2019

Jordan Spieth kết thúc vòng 2 với 66 gậy và đồng hạng 2 với Adam Scott

Ở vị trí thứ 4 là các golfer Dustin Johnson, Daniel Berger, Kelly Kraft, Matt Wallace và Luke List. Xếp solo ở vị trí thứ 9 với -3 điểm là golfer người Anh Justin Rose, sau 2 vòng đấu anh sở hữu kết quả 67 gậy.

Vị trí thứ 10 với điểm -2 là các golfer Jazz Janewattananond người Thái, Sung Kang của Hàn Quốc, Danny Lee (New Zealand), Tommy Fleetwood (Anh Quốc), Hideki Matsuyama (Nhật Bản), Louis Oothuizen (Nam Phi). Rickie Fowler và Harold Varner III là 2 golfer người Mỹ nằm trong nhóm này.
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat