THẮP LỬA YÊU THƯƠNG, CHIA VUI NGÀY TẾT THÔNG QUA GIẢI GOLF TỪ THIỆN ‘TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO’

Ngày mai (26/1/2019), giải golf từ thiện ‘Tết cho người nghèo’ sẽ được diễn ra tại sân golf Kim Bảng với sự tham gia của hơn 150 golfer.

iGOLF chính thức trở thành đơn vị hợp tác của sân golf Kim Bảng
Live Score - Tính năng mới kích thích sự tò mò của các golfer

Đúng như tên gọi và ý nghĩa khởi nguồn của giải đấu, giải golf Tết cho người nghèo được tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ cộng đồng gặp trở ngại trong dịp Xuân về, mang đến cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn.


Thap-lua-yeu-thuong-chia-vui-ngay-tet-thong-qua-giai-golf-tu-thien-tet-cho-nguoi-ngheo
Giải golf từ thiện 'Tết cho người nghèo'

Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngay sau khi công bố thông tin, giải golf từ thiện Tết cho người nghèo đã nhận được hơn 150 lượt đăng ký thi đấu từ các golfer gần xa, đồng thời cũng là những nhà mạnh thường quân tham gia đóng góp ủng hộ người nghèo trong dịp tết đến xuân về này. Điều này cũng đã phần nào thể hiện được sức hút của giải đấu cũng như sự hưởng ứng của cộng đồng trong dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần.

Điều đặc biệt đáng chú ý trong giải golf này đó là các golfer tham dự giải đấu này đều là những cán bộ lãnh đạo, nhà báo đến từ các đơn vị báo chí danh tiếng như báo Tổ Quốc, Việt Nam Net, Gia đình Việt Nam, VTC News, các Bộ ban ngành,…
Giải đấu được tổ chức với quy mô lớn cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, golfer nào đạt được HIO tại hố số #5, #15 ngoài việc nhận bảo hiểm từ Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện - PTI trị giá 100 triệu đồng còn nhận được tiền mặt trị giá 200 triệu đồng, 1 năm chơi golf miễn phí tại sân golf Đồng Mô, 10 vé máy bay hạng thương gia Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh.

Dự kiến, đêm trao giải sẽ có sự xuất hiện của những sứ giả truyền cảm hứng, chia sẻ những câu chuyên ý nghĩa, kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng golfer. Điều này góp phần làm cho cuộc sống của hàng trăm nghìn người có hoàn cảnh khó khăn trở nên tốt đẹp hơn.

Cùng iGOLF theo dõi, đồng hành cũng giải golf từ thiện ‘Tết cho người nghèo’ bằng cách tải app:


Bên cạnh đó, quý vị có thể theo dõi trực tiếp kết quả giải golf tất cả các giải đấu của sân golf Kim Bảng nhanh chóng, tức thì thông qua tính năng Live Score được hiển thị trên app ‘Golf Kim Bảng’:
Ngọc Châm
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat

<