SÂN GOLF KIM BẢNG LẦN ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO VIỆC CHƠI GOLF

Nhân dịp sinh nhật Công ty Cổ phần Golf Trường An, sân golf Kim Bảng (Stone Valley Golf & Resort) công bố việc đưa ứng dụng công nghệ 4.0 - ‘Golf Kim Bảng’ vào việc quản lý và vận hành sân golf. ‘Golf Kim Bảng’ là ứng dụng công nghệ với nhiều chức năng nổi bật giúp các golfer dễ dàng hơn trong việc đặt tee – times, thanh toán trực tuyến và các tiện ích thông minh khác.

Giải golf "Stone Valley Friendship Golf Tournament 2019" thu hút gần 500 lượt đăng ký ngay từ khí công bố
Công ty Cổ phần PPC iGOLF ra mắt 'iGOLF' - ứng dụng cung cấp tiện ích chơi golf hiện đại nhất Việt Nam
Trần Ngọc Dũng xuất sắc ghi điểm Albatross đầu tiên trên sân golf Stone Valley Golf & Resort

Có thể nói rằng sân golf Kim Bảng là một trong những sân golf đầu tiên bắt kịp xu thế của thời đại khi lựa chọn giải pháp thông minh – thay thế vận hành sân golf truyền thống bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0, tiến lên cùng với sự phát triển của xã hội.

Nói về ứng dụng Golf Kim Bảng - ứng dụng dành riêng cho hội viên sân golf Kim Bảng do iGOLF phát triển, đây là ứng dụng công nghệ với nhiều chức năng nổi bật, cụ thể:

Giải pháp đặt sân chơi golf nhanh chóng, thông minh

San-golf-kim-bang-lan-dau-tien-ung-dung-cong-nghe-4_0-vao-viec-choi-golf
Hướng dẫn đặt sân Kim Bảng qua app Golf Kim Bảng

Không còn là phương thức đặt sân truyền thống như gọi điện thoại, gửi tin nhắn hay gửi mail,…ứng dụng đặt sân golf trên nền tảng công nghệ 4.0 sẽ hỗ trợ các golfer đặt sân trực tiếp, ngay lập tức suốt 24/7 mà không cần chờ đợi sân xác nhận lại giờ chơi, bởi sân liên tục cập nhật tee - times trống trên hệ thống, giúp người chơi tiện theo dõi và lựa chọn thời gian chơi phù hợp.

Sử dụng ứng dụng Golf Kim Bảng booking tee – times khá đơn giản. Sẽ không phải là một booking một tee – times như ứng dụng của sân golf khác, có Golf Kim Bảng các golfer có thể booking 1 lần nhiều tee – times cho nhiều người chơi tiết kiệm hơn được rất nhiều thời gian, đặc biệt là với những người bận rộn như các golfer.
Bằng việc sử dụng cổng thanh toán trực tuyến VN Pay, Golf Kim Bảng tạo điều kiện cho người dùng được khám phá, trải nghiệm một không gian thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp, phục vụ cho các golfer đặc biệt là các vấn đề như booking, hướng dẫn sử dụng app, hướng dẫn thanh toán,…

Live Score – Theo dõi trực tiếp điểm số trên sân một cách tức thì

San-golf-kim-bang-lan-dau-tien-ung-dung-cong-nghe-4_0-vao-viec-choi-golf-1
Hướng dẫn theo dõi Live Score

 
Với tính năng này, các golfer có thể theo dõi kết quả thi đấu của đối thủ và các golfer khác ở bất kỳ vị trí nào ngay trên điện thoại rất tiện lợi. Golfers cũng có thể tùy ý lọc thông tin để tìm kiếm kết quả của người chơi mong muốn theo các bảng đấu và theo cách tính điểm NetScore, Best Gross, Systems 36,…

Thông qua Live Score, golfer có thể cập nhật nhanh chóng kết quả, bảng xếp hạng thành tích một cách chính xác ở mọi nơi chỉ bằng vài thao tác chạm màn hình đơn giản trên màn hình thiết bị di động thông minh, giúp các giải đấu được tổ chức và diễn ra một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh hai tính năng nổi bật này là hàng loạt những tính năng vượt trội khác đang chờ các golfer khám phá như thông tin chi tiết hướng gió, tình hình mưa nắng tại sân theo địa điểm golfer chọn để có những tính toán chính xác nhất, cập nhật các sự kiện, giải đấu tại sân golf một các liên tục,…

Là một trong những sân golf tiên phong đưa ứng dụng vào việc quản lý sân golf, sân golf đã tạo ra một sự bứt phá ngoạn mục, khẳng định được vị trí của mình trong việc vận hành và phát triển sân golf tại Việt Nam.

Đăng ký trở thành hội viên, khám phá những tính năng vượt trội của Golf Kim Bảng bằng cách:

 Ngọc Châm

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat

<