PHẦN MỀM QUẢN LÝ BOOKING ONLINE GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN QUẢN LÝ HÓC BÚA CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ KINH DOANH SÂN GOLF

Chơi golf, du lịch golf tại Việt Nam hiện đang là một ngành có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi chúng ta có điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng những định hướng phát triển bền vững của Nhà nước. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã đẩy mạnh việc xây dựng và phát triển các sân golf quy mô, hiện đại. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho các nhà đầu tư khá đau đầu vì quy mô càng lớn thì việc vận hành lại càng trở nên khó khăn, phức tạp. Vậy làm thế nào để các chủ đầu tư có thể giải quyết được bài toán hóc búa này?

iGOLF - Booking tee times cho nhiều người chưa bao giờ tiện đến thế
Sân golf Kim Bảng lần đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc chơi golf
Live Score - Tính năng mới kích thích sự tò mò của các golfer

Thấu hiểu được sự trăn trở này, Công ty Cổ phần PPC iGOLF đã không ngừng nghiên cứu, xây dựng, phát triển và cho ra đời Ứng dụng quản lý booking online thông minh – hiện đại giành riêng cho sân, giúp các nhà quản lý dễ dàng giải quyết toàn bộ mọi vấn đề, vận hành sân một cách trơn tru, đơn giản.

Tính ưu Việt mà phần mềm quản lý booking online mang đến cho sân là gì?


Phan-mem-quan-ly-booking-online-giai-quyet-bai-toan-hoc-bua-cho-cac-nha-dau-tu-kinh-doanh-san-golf
Ứng dụng quản lý booking online dành cho sân

Ứng dụng quản lý booking online mà iGOLF xây dựng dành riêng cho sân là một giải pháp thông minh, hiện đại, tích hợp đầy đủ các tiện ích hỗ trợ, phục vụ cho việc quản lý, điều hành mọi hoạt động của sân golf hay một chuỗi các sân golf từ 9 đến 36 lỗ.

Ứng dụng quản lý booking online mà iGOLF phát triển đưa ra giải pháp giúp cho chủ kinh doanh dễ dàng quản lý thành viên, member của sân; quản lý tee time bằng cách cài đặt tự động đóng/mở theo ngày/giờ linh hoạt hoặc khi booking được ghi nhận; quản lý booking, cập nhật báo cáo theo khoảng thời gian tùy chọn; quản lý caddie; quản lý giải đấu,…Bên cạnh đó, phần mềm còn được tích hợp thêm một số tính năng thông minh phục vụ các golfer trong quá trình chơi golf như dự báo thời tiết, đo tốc độ gió trên sân,… Và hiện tại, iGOLF đang nghiên cứu về việc phát triển tính năng đột phá đó là định vị hướng đi của bóng trên sân thông qua GPS,…


Phan-mem-quan-ly-booking-online-giai-quyet-bai-toan-hoc-bua-cho-cac-nha-dau-tu-kinh-doanh-san-golf-1
Ý tưởng về tính năng định vị hướng đi của bóng trên sân thông qua GPS

Tại sao các sân golf nên lựa chọn sử dụng phần mềm booking online của iGOLF?

1. Phần mềm thông minh, thuận tiện, thân thiện

Với tỷ lệ người sở hữu điện thoại thông minh ngày càng cao, phần mềm ứng dụng ngày càng trở nên thân thiện trên các thiết bị thông minh và người dùng, giúp người dùng có thể cập nhật mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm không giới hạn người sử dụng khi tích hợp nhiều ngôn ngữ của nhiều quốc gia như tiếng Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung,…

2. Dễ dàng quản lý, vận hành toàn hệ thống

Chủ kinh doanh có thể quản lý được hệ thống kinh doanh mà không bị giới hạn về thời gian, vị trí địa lý. Hệ thống báo cáo thống kê liên tục cập nhật, dễ theo dõi và quản lý. Kiểm soát tài chính chặt chẽ, kiểm soát toàn bộ mọi hoạt động của hệ thống.

3. Tiết kiệm chi phí

Tinh gọn bộ máy quản lý, giảm thiểu chi phí thuê nhân lực. Tiết kiệm chi phí bảo trì phần cứng.

4. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ Kỹ thuật, Chăm sóc khách hàng của iGOLF luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24, mở ra một môi trường thân thiện, gần gũi, tiện lợi.
Đơn vị hợp tác

iGOLF vinh dự được trở thành đơn vị hợp tác cung cấp phần mềm quản lý booking online cho 2 sân golf Stone Valley Golf & Resort, Chi Linh Star Golf Country Club Viet Nam, đồng thời ứng dụng tính năng Live Score vào các giải đấu của hai sân như Chí Linh Championship 2018, Stone Valley Friendship Golf Tournament 2019, giải golf từ thiện “Tết cho người nghèo” (2019), nhận được những phản hồi tích cực từ nhà quản lý sân và các golfer.

Sống trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, việc các sân golf ứng dụng phần mềm công nghệ thông minh vào việc quản lý, vận hành là vô cùng cần thiết. Điều đó giúp cho các nhà kinh doanh bắt kịp được với xu hướng, nhu cầu của thời đại. Việc ứng dụng công nghệ thông minh vào trong ngành golf là một trong những kỳ vọng lớn của iGOLF để nâng tầm Việt Nam trên bản đồ golf khu vực và trên thế giới. Trong tương lai, iGOLF sẽ đưa ra nhiều ý tưởng phát triển phần mềm và cho ra đời nhiều phiên bản cập nhật mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng, thân thiện, gần gũi nhất. Hy vọng trong thời gian tới, iGOLF sẽ tiếp tục có cơ hội được hợp tác với hệ thống các sân golf trên toàn quốc và thế giới, mang đến sản phẩm tốt song hành là chất lượng dịch vụ tốt để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khám phá, trải nghiệm ứng dụng quản lý booking online bằng cách tải app:

iGOLF:
- http://igolf.com.vn/app-store - Đối với iOS
- http://igolf.com.vn/google-play - Đối với Android

Golf Kim Bảng:
- https://igolf.com.vn/app-store/kimbang - Đối với iOS
- https://igolf.com.vn/google-play/kim-bang - Đối với AndroidNgọc Châm

Bình luận

Login to comment
20/02/2019 12:55

Igolf

Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888