PAUL CASEY HAI LẦN LIÊN TIẾP VÔ ĐỊCH GIẢI VALSPAR

Với tổng điểm -8, golfer gạo cội người Anh đã bảo vệ thành công danh hiệu tại Valspar Championship trước golfer hiện đang giữ vị trí số 1 thế giới Dustin Johnson.
 

PAUL-CASEY-HAI-LAN-LIEN-TIEP-VO-DICH-GIAI-VALSPAR


Tại vòng đấu cuối Paul Casey xuất phát ở nhóm đấu cuối cùng với golfer số 1 thế giới Dustin Johnson. Ở hố 18, Casey cần ghi điểm par là đủ điều kiện bảo vệ chức vô địch. Golfer 41 tuổi khiến người hâm mộ lo lắng khi anh phát bóng vào hố cát, tuy nhiên sau đó Casey sau đó đã giải quyết được khó khăn ở cú đánh tiếp theo, trước khi đưa bóng vào hố và cứu par. Đúng như mong đợi, điểm par ở hố cuối là đủ để golfer 41 tuổi đăng quang với điểm -8, cách biệt đúng một gậy so với bộ đôi nhì bảng Jason Kokrak và Louis Oosthuizen.
 

PAUL-CASEY-HAI-LAN-LIEN-TIEP-VO-DICH-GIAI-VALSPAR


Trên thực tế, ở vòng cuối để tranh chức vô định, golfer Paul Casey đã không có phong độ tốt khi có bốn birdie và năm bogey. Tuy nhiên golfer Dustin Johnson – đối thủ lớn nhất của anh trong vòng đầu này lại thi đấu còn xuống phong độ hơn nữa khi mà không có nổi điểm birdie nào và có điểm +3 ở vòng này.

Với vòng cuối của Valspar Championship, cả 2 golfer Paul Casey và Dustin Johnson, mỗi người đã tạo ra dấu mốc riêng cho mình. Với golfer 41 tuổi - Paul Casey, anh đã đi và lịch sử của giải đấu có bề dày lịch sử 17 năm với thành tích chiến thắng 2 lần liên tiếp. Còn đối với golfer Dustin Johnson thì đây là lần đầu tiên sau 31 sự kiện anh không ghi nổi một điểm birdie nào. Với kết quả này, golfer người Mỹ rơi xuống hạng 6 chung cuộc.

Valspar Championship là sự kiện thuộc PGA Tour. Giải đấu năm nay quy tụ các golfer hàng đầu, trong đó phải kể tới Jason Day, Jon Rahm, Bubba Watson và Sergio Garcia.

 

 

Minh Đặng (Tổng hợp) 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat