NOVALAND TIẾN THÂN VÀO LĨNH VỰC GOLF VỚI KHỞI ĐẦU 4 SÂN GOLF

Tại “Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam” được tổ chức vào ngày 6/12 vừa qua, “ông lớn” Novaland đã đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược phát triển của mình khi cùng lúc hợp tác với Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels về việc quản lý vận hành tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng và Công ty Greg Norman Golf Course Design trong việc phát triển 4 sân golf tại chuỗi quần thể du lịch, nghỉ dưỡng mà Novaland đang phát triển.
 
Novaland-tien-than-vao-linh-vuc-golf-voi-khau-dau-4san-golf
 Novaland ký kết hợp tác phát triển 4 sân golf
Mở màn cho bước tiến của mình vào lĩnh vực golf, Novaland đã ký kết với “cá mập trắng” Greg Norman để phát triển 4 sân golf tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng đang được phát triển ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần Thơ,...và được biết, sân golf đầu tiên được triển khai vào quý I năm 2019 tại Phan Thiết (Bình Thuận). Tổng giá trị đầu tư của 4 sân golf này được ước tính lên tới 100 triệu USD.
 
Greg Norman khảo sát thực tế địa điểm sân golf đầu tiên được triển khai tại Phan Thiết của Novaland đầu tư.
Cũng trong sự kiện ký kết hợp tác phát triển sân golf với Greg Norman, Novaland cũng đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels. Theo thỏa thuận hợp tác được ký, Minor Hotel Group sẽ trở thành đơn quản lý vận hành chuỗi 7 khu khách sạn, nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư tại nhiều tỉnh thành phố - với tổng số hơn 3.500 phòng, trong đó dự án sắp được giới thiệu là Avani Cam Ranh Resort & Villas (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa).
Hai dự án cùng được ký kết trong khuôn khổ Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam 2018 - sự kiện gặp gỡ, đối thoại và hội đàm cấp quốc gia, nhằm tìm các giải pháp, chiến lược để tái cấu trúc ngành và phát triển du lịch Việt Nam tới 2030 - là sự khẳng định của Novaland vào tiềm năng phát triển ngành du lịch nói chung và du lịch golf nói riêng.
 
Bích Vân (biên tập)

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat