LONG BIEN GOLF COURSE SUMMER TOURNAMENT 2019 – GIẢI ĐẤU GOLF LỚN NHẤT TRONG NĂM

Sân golf Long Biên nằm tại vị trí đắc địa ngay trong lòng Hà Nội. Nếu từng đánh golf tại đây, chắc hẳn golfer đã nghe tới giải “Long Bien Golf Course Summer Tournament” - giải đấu lớn nhất trong năm của sân golf Long Biên được tổ chức vào mỗi mùa hè.

Mục lục:

Sân golf Long Biên – tuyệt tác giữa lòng thủ đô
“Long Bien Golf Course Summer Tournament” – Giải đấu lớn nhất trong năm
"Long Bien Golf Course Summer Tournament 2019" áp dụng công nghệ Live Score

 

Sân golf Long Biên – tuyệt tác giữa lòng thủ đô.


Sân golf Long Biên (Long Bien Golf Course) được thiết kế bởi Nelson & Haworth (Hong Kong) – công ty chuyên thiết kế sân golf nổi tiếng thế giới, có tổng diện tích lên tới 119 ha với 27 lỗ tiêu chuẩn PGA. Sân nằm tại vị trí đắc địa ngay trong lòng Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 10 km và cách sân bay Nội Bài khoảng 30p di chuyển bằng ô tô. Tuy sân golf Long Biên không có địa hình hiểm trở hay nằm gần biển, nhưng đây luôn là một sân chơi thú vị và thách thức với những hồ nước lớn, những hố cát sâu và vô số vật cản cây cối.
 

 

“Long Bien Golf Course Summer Tournament” – Giải đấu lớn nhất trong năm
 

Nếu thân thuộc với sân golf Long Biên, chắc hẳn golfer từng nghe tới giải “Long Bien Golf Course Summer Tournament”. Đây là giải đấu lớn nhất trong năm của sân golf Long Biên được mở ra vào mỗi mùa hè. Trong suốt 4 năm qua, giải đấu Long Bien Golf Course Summer Tournament đã thu hút hàng trăm golfer tham gia với nhiều trình độ khác nhau.

Năm 2019 - tức lần thứ 4 tổ chức giải, “Long Bien Golf Course Summer Tournament 2019” được dự đoán sẽ ngày càng gay cấn, kịch tính và hấp dẫn hơn với vô số giải thưởng lớn. Những giải đấu được tổ chức tại đây luôn gây ấn tượng mạnh với golfer nhờ quy trình tổ chức chuyên nghiệp, bài bản như cơ sở vật chất hiện đại, caddies đáng tin cậy và chuẩn mực luật golf rõ ràng.

 

 
“Long Bien Golf Course Summer Tournament 2019” sẽ được tổ chức tại sân golf Long Biên - khu Trung đoàn 918, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội vào thứ 6, ngày 9/8/2019 (shotgun lúc 12 giờ). Giải đấu được áp dụng theo thể thức tính gậy cá nhân 18 hố dựa trên handicap chính thức. Cũng theo đó, BTC sẽ để chia bảng đấu bằng điểm handicap của golfer:

Bảng A: 00 – 15. Điểm Nett tối đa -3 so với par
Bảng B: 16 – 25. Điểm Nett tối đa -3 so với par
Bảng C: 26 - 36. Điểm Nett tối đa -4 so với par
Bảng Nữ: 00 – 36. Điểm Nett tối đa -4 so với par

Ngoài các giải chính như: giải vô địch (best gross), giải nhất nhì ba các bảng; “Long Bien Golf Course Summer Tournament 2019” còn trao các giải kĩ thuật như cú đánh gần cờ nhất, cú đánh xa nhất; giải HIO và giải bốc thăm may mắn.

 
Golfers đoạt giải trong Long Bien Golf Course Summer Tournament 2018
 

"Long Bien Golf Course Summer Tournament 2019" áp dụng công nghệ Live Score
 

Đặc biệt, giải đấu “Long Bien golf course summer tournament 2019” sẽ được áp dụng công nghệ 4.0 – tính năng Live Score của iGOLF để tăng tính minh bạch, rõ ràng. Nhờ tính năng Live Score, các golfer có thể theo dõi trực tiếp điểm số trên sân rất nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, kết quả trận đấu sẽ được cập nhật ngay sau 18 hố, thay vì phải đợi nhiều tiếng như phương pháp tính điểm truyền thống. Đây là tính năng đã được áp dụng rộng rãi trên đấu trường quốc tế và giờ đây, Live Score đã được sử dụng ngay tại sân golf Long Biên, Hà Nội. Với sự phát triển mạnh mẽ của làng golf Việt, ứng dụng công nghệ chắc chắn sẽ trở thành một yếu tố vô cùng qua trọng, hỗ trợ và gia tăng tính chính xác trong bộ môn golf.
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat