LIVE SCORES – TÍNH NĂNG MỚI KÍCH THÍCH SỰ TÒ MÒ CỦA CÁC GOLFER

Giải đấu golf diễn ra ngày 20/1 tại sân golf Kim Bảng đã kết thúc tốt đẹp khi nhận được sự tham gia đông đảo của rất nhiều golfer. Giải đấu cũng đã đánh dấu một bước tiến mới khi đưa tiện ích Live Scores – theo dõi trực tiếp kết quả giải đấu, kích thích sự tò mò và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các golfer.

Live-score-tinh-nang-moi-kich-thich-su-to-mo-cua-cac-golfer
Tính năng Live Score lần đầu tiên được ứng dụng tại sân golf Kim Bảng

Sân golf Kim Bảng mới được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2018, xét về tuổi đời thì đây là sân golf khá non trẻ, tuy nhiên sự non trẻ này lại là một trong những lợi thế mang đến luồng gió mới cho làng golf Việt Nam. Sân golf Kim Bảng luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, mang đến sự tiện lợi, thú vị cho các golfer. Việc hợp tác với Công ty Cổ phần PPC iGOLF đưa ứng dụng Golf Kim Bảng – nền tảng công nghệ 4.0 vào việc vận hành và quản lý là minh chứng thể hiện sự đột phá và hội nhập.

Một trong những điểm nổi bật kích thích sự chú ý của các golfer trong giải đấu lần này không thể không nhắc tới đó là tính năng Live Scores, giúp các golfer theo dõi trực tiếp điểm số trên sân một cách nhanh chóng, tức thì.

Live-score-tinh-nang-moi-kich-thich-su-to-mo-cua-cac-golfer
iGOLF đồng hành cùng các golfer khám phá ứng dụng Golf Kim Bảng

Kết quả của giải đấu golf lần này được tính theo thể thức System 36. Thay vì phải chờ đợi đến cuối giải đấu ban tổ chức công bố kết quả, thông qua Live Score golfer có thể cập nhật nhanh chóng điểm số ở mọi nơi chỉ với vài thao tác chạm màn hình đơn giản trên thiết bị di động của mình hoặc theo dõi trực tiếp trên màn hình LED được đặt ngay tại sân khấu của Club House. Điều này không chỉ gây sự chú ý tới các golfer Việt Nam mà còn để lại ấn tượng sâu sắc đến golfer Hàn Quốc. Nhiều golfer Xứ sở Kim Chi đã vui vẻ chia sẻ: “Tôi đã từng đến chơi ở rất nhiều sân golf tại Việt Nam nhưng Kim Bảng là sân golf đầu tiên chúng tôi thấy đưa tính năng Live Score vào trong giải đấu. Với thông tin được cập nhật ngay trong trận đấu, chúng tôi có thể dễ dàng tính toán và nhanh chóng thay đổi chiến thuật ngay lúc chơi. Nói tóm lại, đây là phần mềm rất hữu ích, rất thông minh. Tôi rất thích nó. Hy vọng rằng trong tương lai, Golf Kim Bảng sẽ phát triển hơn, tích hợp nhiều tính năng thông minh hơn.”

Ứng dụng Golf Kim Bảng chỉ mới ra mắt nhưng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều golfer. Đây quả thực là một sự khởi đầu thành công và đưa vị thế của sân golf Kim Bảng lên một tầm cao mới.

Booking Tee – times ngay nhận ngay ưu đãi tại sân golf Kim Bảng bằng cách tải app

iGOLF:


Golf Kim Bảng:
Ngọc Châm
 
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888