iGOLF TÀI TRỢ GIẢI GOLF THE 3RD TFG ANNIVERSARY CHAMPIONSHIP 2019 – ĐỒNG HÀNH CÙNG SÂN LONG BIÊN LIVESCORE GIẢI ĐẤU

Giải đấu The 3rd TFG Anniversary Championship 2019 sẽ được khởi tranh vào thứ bảy ngày 11/5/2019 tại sân golf Long Biên. Giải đấu thu hút hơn 100 golfer là thành viên của câu lạc bộ cùng những người bạn thân thiết để giao lưu, gắt kết và kỷ niệm 3 năm thành lập của câu lạc bộ.
 
igolf-dong-hanh-cung-giai-golf-TFG-championship-2019-tai-san-long-bien

The 3rd TFG Anniversary Championship là giải đấu thường niên của CLB TFG (Times City & Friends Golf Club) nhằm tri ân những thành viên, đối tác đã đồng hành cùng TFG trong thời gian qua, đồng thời đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của thành viên TFG và bạn bè thân thiết.

Giải đấu sẽ theo hình thức đấu gậy theo Handicap sân được ban tổ chức xác nhận. Về  cơ cấu giải thưởng, The 3rd TFG Anniversary Championshipnhư sau:
 
igolf-dong-hanh-cung-giai-golf-TFG-championship-2019-tai-san-long-bien

Tại giải đấu lần này, iGOLF sẽ đồng hành cùng CLB TFC với vai trò là nhà tài trợ và cùng sân golf Long Biên phối hợp để đảm nhiệm LiveScores – trực tiếp kết quả giải đấu trên ứng dụng iGOLF. Với tính năng LiveScores, các golfer tham gia giải The 3rd TFG Anniversary Championship 2019  sẽ có thể  theo dõi trực tiếp điểm số trên sân nhanh chóng; lọc thông tin để tìm kiếm kết quả của người chơi mong muốn theo các bảng đấu và theo cách sắp xếp tính điểm NetScore (thấp tới cao), Gross (thấp tới cao), Systems 36. Thêm nữa, thay vì phải chờ đến cuối giải đấu để ban tổ chức công bố kết quả thì thông qua tính năng LiveScores trên app iGOLF, các golfer có thể biết ngay kết quả vài thao tác chạm màn hình đơn giản với thiết bị di động của mình.
 
igolf-dong-hanh-cung-giai-golf-TFG-championship-2019-tai-san-long-bien

Câu lạc bộ TFG (Times City & Friends Golf Club) là một trong các CLB golf lớn nhất Hà Nội với hơn 100 hội viên. TFG luôn có những hoạt động thường xuyên, quy mô lớn và rất thành công, nhờ vậy CLB đã tạo được hình ảnh tốt cho phong trào golf Hà Nội.

Bình luận

Login to comment
13/05/2019 11:23

Gggg

Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat