iGOLF LIÊN TIẾP ĐỒNG HÀNH CÙNG SÂN GOLF KIM BẢNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI GOLF TỪ THIỆN ‘TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO’

Sau giải đấu golf ‘Stone Valley Friendship Golf Tournament 2019’, ngày hôm nay (26/1/2019), iGOLF tiếp tục đồng hành cùng sân golf Kim Bảng tổ chức thành công giải golf từ thiện ‘Tết cho người nghèo’.

Đây là năm đầu tiên diễn ra giải golf từ thiện ‘Tết cho người nghèo’ nhưng giải golf vẫn thu hút được sự quan tâm, ủng hộ đông đảo từ phía các golfer đến từ các Bộ ban ngành, Cơ quan Báo chí, Truyền thông,…Giải golf từ thiện là một hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ khó khăn với cộng đồng, mang lại niềm vui cho người nghèo nhân dịp Tết đến xuân về. Chính vì mục đích tốt đẹp đó mà gần 150 golfer là các Cán bộ lãnh đạo, doanh nhân Việt Nam đã nhiệt tình tham gia.


igolf-dong-hanh-cung-san-golf-kim-bang-to-chuc-thanh-cong-giai-golf-tu-thien-vi-nguoi-ngheo

Thể thức thi đấu giải ngày hôm nay được Ban tổ chức quy định là đấu gậy 1 vòng 18 lỗ, đấu gậy trực tiếp tính điểm Net dựa trên Handicap ngày system 36. Với 3 bảng đấu được chia cụ thể: Bảng A (HDC 0 - 15), Bảng B (HDC 16 – 28), Bảng C: Handicap (từ 29 trở lên).

Trận đấu diễn ra, các golfer hào hứng tranh tài, họ di chuyển nhiều trên sân, tập trung vào từng pha đánh bóng hay và đẹp mắt. Do phần lớn người tham gia đấu giải đều là những doanh nhân, cán bộ lãnh đạo nên việc tìm hiểu, kết nối với nhau diễn ra khá nhanh chóng. Trong khuôn khổ giải đấu golf từ thiện, họ cũng đã trao đổi, bày tỏ tấm lòng và trách nhiệm với những mảnh đời khốn khó ngoài xã hội. Thế nên không chỉ từng người có những đóng góp thiết thực mà còn tác động với nhau, người này bảo người kia làm sao để gây quỹ ‘Tết cho người nghèo’ không chỉ qua giải đấu này mà còn về sau này, đủ để chăm sóc cho người nghèo không chỉ trong dịp Tết Nguyên Đán mà bất cứ khi nào xảy ra những khó khăn trong cuộc sống.


igolf-dong-hanh-cung-san-golf-kim-bang-to-chuc-thanh-cong-giai-golf-tu-thien-vi-nguoi-ngheo

Hiện nay, sân golf Kim Bảng đã đưa ứng dụng vào việc vận hành và quản lý sân. Tại giải golf từ thiện này, tính năng Live Score – theo dõi trực tiếp kết quả giải đấu lại một lần nữa được ứng dụng, mang đến những trải nghiệm mới lạ, đầy thú vị cho các golfer.

igolf-dong-hanh-cung-san-golf-kim-bang-to-chuc-thanh-cong-giai-golf-tu-thien-vi-nguoi-ngheo

Trong buổi lễ trao giải, ông Vũ Xuân Nguyên – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần PPC iGOLF đã lên phát biểu, chúc mừng sự thành công của giải đấu, đồng thời giới thiệu về app Golf Kim Bảng và chia sẻ việc hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo mà ông đã tâm huyết nghiên cứu để phục vụ riêng cho toàn thể các golfer. Bên cạnh đó, ông Nguyên cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các golfer nhân dịp đầu xuân năm mới đang cận kề.

igolf-dong-hanh-cung-san-golf-kim-bang-to-chuc-thanh-cong-giai-golf-tu-thien-vi-nguoi-ngheo

Nói về ứng dụng Golf Kim Bảng, các golfer đã bày tỏ sự thích thú đối với ứng dụng mới tích hợp nhiều tính năng thông minh này. Các golfer cũng hy vọng và rất mong chờ những phiên bản mới với những tính năng mới cập nhật để khám phá.

Cùng iGOLF theo dõi, đồng hành cũng giải golf từ thiện ‘Tết cho người nghèo’ bằng cách tải app:


Bên cạnh đó, quý vị có thể theo dõi trực tiếp kết quả các giải đấu golf tại sân Kim Bảng nhanh chóng, tức thì thông qua tính năng Live Score được hiển thị trên app ‘Golf Kim Bảng’:
Ngọc Châm
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat

<