iGOLF – BOOKING TEE TIME CHO NHIỀU NGƯỜI CHƠI CHƯA BAO GIỜ TIỆN ĐẾN THẾ

Dù mới gia nhập vào thị trường golf nhưng ứng dụng iGOLF đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của các golfer nhờ những tính năng, tiện ích độc đáo, vượt trội. Một trong những tiện ích nổi bật không thể không kể đến đó là booking tee time. Một booking, đặt được nhiều tee time.

iGOLF chính thức trở thành đơn vị hợp tác của sân golf Kim Bảng
Sân golf Kim Bảng lần đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc chơi golf
Công ty Cổ phần PPC iGOLF ra mắt 'iGOLF' -  ứng dụng cung cấp tiện ích chơi golf hiện đại nhất Việt Nam

Hiện nay, ngành golf Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ khi số lượng sân golf và số lượng người chơi golf ngày càng được mở rộng và tăng lên đáng kể. Là một trong những đơn vị đón đầu xu hướng ngành golf, bắt kịp thời đại, tâm lý của người chơi, Công ty Cổ phần PPC iGOLF đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng công nghệ 4.0 mang tên iGOLF – là ứng dụng tiện ích hàng đầu mang đến sự tiện lợi, hỗ trợ, phục vụ việc chơi golf cho các golfer.

Sống trong thời đại công nghệ số - thời đại công nghệ 4.0, việc chuyển đổi hóa các hoạt động truyền thống bằng ứng dụng công nghệ thông minh là một điều tất yếu. Đối với ngành golf cũng không ngoại lệ. Trên thị trường golf đã có một số đơn vị cho ra đời ứng dụng phục vụ việc chơi golf cho golfer, mặc dù các đơn vị này bắt kịp với xu hướng của thời đại nhưng các sản phẩm ra đời lại thiếu đi tính thực tế từ nhu cầu thiết yếu của golfer nên chỉ vừa mới ra đời đã nhanh chóng chết yểu bởi nó không tạo ra sự thỏa mãn theo đúng nhu cầu của người chơi.

Đơn giản như việc booking tee time, những người đến với golf ban đầu thường là những người chơi lẻ, dần dần trở nên gắn kết và có thể hình thành nhóm bạn chơi lên tới hàng trăm người. Chính vì vậy, việc chuyển đổi hóa hoạt động booking tee time truyền thống sang ứng dụng công nghệ thông minh là vô cùng cần thiết giúp golfer có thể chủ động cập nhật thông tin tee time trống, lựa chọn ngày giờ phù hợp và đặt ngay trên app mà không phải gọi điện, chờ đợi bộ phận booking, chăm sóc khách hàng kiểm tra rồi thông báo lại. Việc booking tee time đơn lẻ như vậy sẽ rất tiện lợi với những người chân ướt, chân ráo gia nhập làng golf nhưng lại trở thành sự bất tiện đối với những người chơi golf lâu năm theo nhóm.

Hãy cùng iGOLF thực hiện một phép so sánh nhỏ. Trong một trận đấu golf, mỗi một flight có tối đa 4 người chơi. Dùng ứng dụng cũ booking cho 4 người chơi, golfer phải thao tác lặp đi lặp lại 4 lần mới có thể hoàn thành được việc booking tee time cho mình và bạn bè. Số lần booking luôn tăng theo số lượng người chơi, lúc này, ứng dụng sẽ không còn là giải pháp thông minh, tối ưu mang đến sự tiện lợi cho golfer mà còn thiêu cháy thời gian quý báu của những người bận rộn như các golfer một cách lãng phí.

Trải qua một thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu và khám phá, iGOLF đã đưa ra ý tưởng, xây dựng, phát triển ứng dụng công nghệ thông minh iGOLF - ứng dụng dành riêng cho ngành golf với tính năng booking tee time, một booking đặt được nhiều tee time cho nhiều người cùng chơi cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Các golfer chỉ cần tải app theo đường link

và thực hiện theo 5 bước đơn giản:
 • Bước 1:
 Huong-dan-booking-tee-time-cho-nhieu-nguoi
sau đó lựa chọn sân trong danh sách sân golf 3 miền: Bắc - Trung - Nam
 • Bước 2:
Huong-dan-booking-tee-time-cho-nhieu-nguoi-choi
 • Bước 3:
Huong-dan-booking-tee-time-cho-nhieu-nguoi-choi
 • Bước 4:
Huong-dan-booking-tee-time-cho-nhieu-nguoi-choi
 • Bước 5:
Huong-dan-booking-tee-time-cho-nhieu-nguoi-choi
Chỉ với 5 thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, các golfer có thể dễ dàng đặt tee time một lần mà không giới hạn số lượng người chơi. Đánh đúng, trúng tâm lý, liệu rằng đây có phải là lý do giúp iGOLF nhận được sự ưu ái từ các golfer?
 
Còn chần chừ gì nữa mà không tải app iGOLF ngay hôm nay. iGOLF mang đến cơ hội trải nghiệm các sân golf trên toàn quốc và mở ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các golfer.
 
Ngọc Châm

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
 • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

 • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

 • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

 • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

 • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

 • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

 • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat