IAN POULTER BỊ CỔ ĐỘNG VIÊN MIỆT THỊ TẠI GIẢI THE PLAYERS

Tại giải đấu The Players đã diễn ra cách đây 2 tuần một sự việc đáng tiếc đã xảy ra, golfer người Anh Ian Poulter bị cổ động viên theo dõi trận đấu miệt thị trong khi anh đang thi đấu và đáng tiếc hơn khi sự việc này xảy ra ngay trước mặt vợ cùng 4 người con của anh.

Sau hơn 2 tuần The Players kết thúc, golfer Ian Poulter mới bình tĩnh và chia sẻ với trang báo The Sun về sự việc anh bị một cố động viên miệt thị ngay khi anh đang thi đấu. "Lúc đó tôi đã nghĩ đến hành động mà Cantona từng làm năm 1995. Nhưng tôi đã kiềm chế và không làm như thế. Nó chẳng có ích gì mà còn khiến tôi bị cấm thi đấu " – golfer chia sẻ.
 
Ian Poulter-bi-co-dong-vien-miet-thi-tai-giai-The-Players
Cantona song phi vào người cổ động viên xúc phạm anh trong trận đấu vào năm 1995

Về sự kiện Cantona năm 1995, đây là tình huống nói đến cựu danh thủ bóng đá của câu lạc bộ Manchester United - Eric Cantona đã thực thiện cú song phi vào cổ động viên tên Simmons khi anh bị cổ động viên này xúc phạm. Sau sự việc đó, Cantona đã bị phạt hai tuần tù giam rồi giảm xuống 120 giờ lao động công ích. Còn đối với Poulter, môn thể thao golf đòi hỏi các golfer sự nhã nhặn, chính vì vậy trong trường hợp nếu Poulter thực hiện cú song phi tương tự thì sẽ phải chịu án phạt nặng nề hơn, có thể là bị cấm thi đấu.
 
Ian Poulter-bi-co-dong-vien-miet-thi-tai-giai-The-Players
Poulter đã bị ảnh hưởng không tốt tới tâm lý thi đấu khi bị xúc phạm trước gia đình và các cổ động viên đang theo dõi trận đấu

Ian Poulter chia sẻ thêm với The Sun: “Thật khó chấp nhận khi gia đình bạn ở đó và phải nghe người lạ sỉ nhục bạn. Vợ và bốn người con của tôi ở đó. Các con tôi mới 17, 14, 10 và bảy tuổi. Chúng phải nghe người khác chửi mắng cha mình. Đó không phải điều tốt đẹp mà những đứa trẻ nên nghe”. Sự việc này đã ảnh hưởng không tốt tới tâm lý thi đấu của Poulter, kết quả chung cuộc anh chỉ xếp hạng 56 với điểm +4.

Kết thúc trận đấu, golfer người Mỹ Jim Furyk – golfer chủ nhà của giải đấu The Players đã cảm thấy xấu hổ thay cổ động viên của nước mình và chân thành gửi lời xin lỗi tới Poulter.

 
Minh Đặng (Tổng hợp)

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat