GIẢI GOLF VÔ ĐỊCH TRẺ TP.HCM MỞ RỘNG LẦN IV – 2019: BƯỚC ĐỆM CỦA NHỮNG GOLFER TÀI NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Vào sáng ngày 21/07, Giải Vô địch Trẻ TP.HCM mở rộng Lần thứ IV - năm 2019 đã diễn ra tại sân golf Long Thành, Đồng Nai với sự quy tụ của các VĐV nhí từ 6 tới 18 tuổi.

Giải golf Vô địch trẻ TP.HCM Mở rộng là giải đấu thường niên mở rộng toàn quốc tập trung vào phát triển phong trào golf trẻ Việt Nam do hội golf thành phố Hồ Chí Minh (SGGA) phối hợp với Sở văn hóa và thể thao cùng CLB golf trẻ tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Thống – Chủ nhiệm CLB Golf Trẻ TP.HCM nhận định: “Cho đến nay thì Giải golf Vô địch trẻ TP.HCM Mở rộng được 4 lần, nghĩa là bắt đầu từ năm 2016 và năm nay là năm 2019. Tất cả với mục đích phát triển 1 sân chơi cho các con, để các con ngoài vui chơi còn có cơ hội để tranh tài và các con cảm nhận được khi chơi thường và khi bắt đầu một trận đấu thế nào. Từ đó, tạo tiền đồ để các con ngày một phát triển tốt hơn.”

 

Cúp giải vô địch trẻ TP.HCM mở rộng 2019
 
Trần Lam – Thành viên CLB Golf Trẻ TP.HCM, đồng thời là nhà vô địch giải năm nay chia sẻ: ”Hằng năm CLB sẽ tổ chức một giải lớn để thu thập lại tất cả mọi người để biết được ai là người đánh tốt nhất hoặc đưa ra mục tiêu để mọi người có thể đánh tốt hơn.”
 

 

Các golfer thi thức theo thể thức đấu gậy qua 18 hố để tranh ngôi vô địch huy chương vàng, bạc, đồng; các giải nhất, nhì, ba, mỗi bảng đấu. Cụ thể giải bao gồm các bảng nam: U12, U15,U18; nữ: U15, U18 và nam nữ U9. Đồng hành cũng các golfer trẻ là các bậc phụ huynh để chăm sóc, động viên giúp các vận động viên nhí thi đấu tốt hơn.


 
Giải golf Vô địch trẻ TP.HCM Mở rộng lần IV – 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và ghi được dấu ấn đậm nét đối với những golfer nhí. Đây tiếp tục là một sân chơi bổ ích, góp phần củng cố kĩ năng và tạo nên những golfer nước nhà trong tương lai.
 

 

Các golfer có thể cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về golf ngay tại ứng dụng iGolf:
http://igolf.com.vn/app-store- Đối với iOS
http://igolf.com.vn/google-play- Đối với Android

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat