GIẢI GOLF FLC VIETNAM MASTERS CHÍNH THỨC CÓ TÊN TRÊN BẢNG XẾP HẠNG THẾ GIỚI WAGR

Giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters được tổ chức tại FLC Hạ Long Golf Club. Đặc biệt, từ năm nay giải đấu đã chính thức có tên trên bảng xếp hạng WARG.

Giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters diễn ra từ ngày 29/7 – 4/8/2019 tại sân golf 18 hố FLC Hạ Long Golf Club. Theo danh sách chính thức BTC công bố có 94 golfer tham dự giải. Đây là số lượng golfer đông nhất kể từ lần đầu tiên giải được tổ chức. Tuy nhiên, do số lượng golfer nữ đăng ký không đủ nên BTC sẽ không sắp xếp bảng đấu dành riêng cho nữ.

 

FLC Vietnam Masters 2019 Presented by Porsche tổ chức tại FLC Hạ Long Golf Club

Trong số 94 golfer tham dự giải có 22 golfer nước ngoài tham dự. Trong đó, đương kim vô địch người Thái Lan - Annop Tangkamolprasert sẽ tiếp tục tranh đấu tại giải năm nay để bảo vệ danh hiệu. Các golfer nước ngoài chủ yếu đến từ Hàn Quốc, nổi bật nhất là golfer Park Ji Woon, người đã kết thúc ở vị trí thứ 4 giải đấu năm 2018. Về phía các golfer Việt Nam, hầu hết các gương mặt nổi bật như: Trần Lê Duy Nhất, Doãn Văn Định, Nguyễn Hữu Quyết, Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Gia Quân - những golfer nằm trong top 10 của giải đấu năm 2018 đều sẽ tham gia.
 

Tổng giá trị giải thưởng giải đấu lên tới 1,1 tỷ đồng
 
Giải đấu 2019 chỉ thiếu vắng một cái tên duy nhất, đó là Andy Chu Minh Đức, golfer vô địch năm 2017 và hạng 3 năm 2018. Tuy nhiên, sự thiếu vắng này sẽ không làm mất đi tính cạnh tranh hấp dẫn của giải vì thay vào đó sẽ là hàng loạt các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam thi đấu với tư cách nghiệp dư như Đặng Quang Anh, Nguyễn Hữu Quốc Anh, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Phương Toàn và Trương Chí Quân. Bên cạnh đó, golfer nghiệp dư chắc chắn sẽ có tinh thần chiến đấu rất cao bởi trong giải đấu năm nay, họ sẽ được tính điểm để cải thiện vị trí trên bảng WAGR. Với số lượng golfer tham dự lớn, cùng nhiều cái tên chất lượng, FLC Vietnam Masters 2019 Presented by Porsche sẽ là một giải đấu hấp dẫn.
 
Giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 
- Thời gian:
   29 – 30/07: 02 vòng đấu tập
   31/07 – 03/08: 04 vòng thi đấu chính thức
   04/08: Giải đấu VIP FLC Vietnam Masters 2019
- Địa điểm: FLC Ha Long Golf Club
- Tổng giá trị giải thưởng: 1,1 tỷ đồng

Các golfer có thể cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về golf ngay tại ứng dụng iGolf:
http://igolf.com.vn/app-store- Đối với iOS
http://igolf.com.vn/google-play- Đối với Android

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat