GARY WOODLAND ĐĂNG QUANG U.S. OPEN 2019 SỞ HỮU 2,25 TRIỆU USD TIỀN THƯỞNG

Vòng thi đấu cuối cùng của U.S. Open 2019 là sự so tài quyết liệt của nhóm dẫn đầu gồm Gary Woodland, Justin Rose và Brooks Koepka. Tuy nhiên với lối chơi tự tin cùng lợi thế dẫn đầu tại 2 vòng trước đó đã giúp golfer Gary Woodland giành ngôi vô địch, mang về major đầu tiên.
 
GARY-WOODLAND-dang-quang-us-open-2019-so-huu-2.25-trieu-usd-tien-thuong

Bước vào vòng đấu cuối cùng, tất cả người hâm mộ đều rất trông chờ vào màn đối đấu kịch tính giữa Gary Woodland và Justin Rose, bởi bối cảnh thế trận trước khi bước vào vòng 4 của giải là Gary Woodland và Justin Rose cách nhau chỉ 1 gậy, ngay sau đó có đương kim vô địch giải 2 năm liên tiếp - Brooks Koepka đang xếp vị trí thứ 3 với cách biệt 4 gậy. Tuy nhiên Justin lại sớm bị loại khỏi cuộc đua giành ngôi vô địch khi không thể cải thiện số điểm tổng của mình ở nửa đầu khi có 2 birdie và 2 bogey. Đến 9 hố cuối, thành tích của anh càng đi xuống khi mắc đến 3 bogey trước khi hoàn tất vòng đấu với 74 (+3) gậy. Kết quả chung cuộc anh xếp vị trí thứ 3 cùng với các golfer Chez Reavie, Xander Schauffele và Jon Rahm.
 
GARY-WOODLAND-dang-quang-us-open-2019-so-huu-2.25-trieu-usd-tien-thuong

Thay thế vị trí của Justin Rose để cạnh tranh ngôi vô địch với Gary Woodland lúc này chính chính là golfer sinh năm 1992 - Brooks Koepka.
 
GARY-WOODLAND-dang-quang-us-open-2019-so-huu-2.25-trieu-usd-tien-thuong

Brooks Koepka bước vào vòng 4 với khí thế rất lớn cùng tham vọng trở thành golfer thứ 2 vô địch U.S. Open 3 lần liên tiếp. Không làm người hâm mộ thất vọng, bước vào vòng cuối cùng, Brooks Koepka đã có màn trình diễn ấn tượng ở nửa đầu để rút ngắn cách biệt với Gary Woodland, sau 9 hố đầu tiên, cách biệt giữa anh và Woodland chỉ còn 2 gậy, tràn đầy cơ hội để lật ngược tình thế. Tuy nhiên ở nửa sau trận đấu, Brooks chỉ có 1 birdie và 1 bogey cho đến tận hố 17, gần như dập tắt khả năng giành chiến thắng của Koepka. Đến hố 18, Brooks Koepka dù rất nỗ lực nhưng cũng chỉ có thể kiếm được điểm par tại hố par-5 này sau cú đánh thứ hai không tốt. Kết thúc với kết quả chung cuộc -10, Brooks Koepka giành vị trí Á quân với giải thưởng 1,35 triệu USD.
 
GARY-WOODLAND-dang-quang-us-open-2019-so-huu-2.25-trieu-usd-tien-thuong

Còn với Woodland, anh thi đấu khá chắc chắn trong 9 hố cuối và điểm sáng trong vòng 4 này của anh phải kể tới cú đưa bóng lên cách hố 18 30 foot trước khi thực hiện cú putt hoàn hảo đã mang về chiến thắng cách biệt 3 gậy cho Gary Woodland. Kết quả chung cuộc, Gary Woodland đăng quang U.S. Open 2019, đồng thời sở hữu danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp với số điểm -13 sau 4 vòng đấu. Nhờ chiến thắng này, Woodland đã nhận về 2,25 triệu USD tiền thưởng.
 
GARY-WOODLAND-dang-quang-us-open-2019-so-huu-2.25-trieu-usd-tien-thuong

Ở một diễn biến khác, Tiger Woods có vòng cuối U.S. Open 2019 với 6 birdie và 4 bogey, trong đó toàn bộ birdie được ghi từ hố số 7 trở đi và không mắc bogey nào trong 12 hố cuối. Kết thúc giải đấu, Siêu Hổ dừng chân ở vị trí 21.

Xem thêm:

VÒNG 1 U.S. OPEN 2019 - JUSTIN ROSE DẪN ĐẦU, TIGER WOODS CÓ SỐ ĐIỂM DƯỚI PAR
VÒNG 2 U.S. OPEN 2019 - JUSTIN ROSE TỤT HẠNG, TIGER WOODS VƯỢT QUA LÁT CẮT
VÒNG 3 U.S. OPEN 2019: GARY WOODLAND DUY TRÌ NGÔI ĐẦU, CÁCH BIỆT 1 GẬY VỚI JUSTIN ROSE
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat