FRANCESCO MOLINARI MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ CỦA EUROPEAN TOUR

Golfer người Italy – Francesco Molinari đã có vinh dự nhận được giải thưởng cao quý “Golfer hay nhất năm” của European Tour.
Mới đây, một trong các tuyển thành viên của đội tuyển Châu Âu tham dự Ryder Cup 2018 – Golfer người Italy – Francesco Molinari đã được Euopean Tour lựa chọn là Golfer hay nhất nằm trên hệ thống này. Francesco Molinari khiến người Italy rất tự hào khi anh là golfer đầu tiên của đất nước này nhận được giải thưởng đó.
Francesco-Molinari-may-man-nhan-duoc-giai-thuong-cao-quy-cua-european-tour
Francesco Molinari “Golfer hay nhất năm”
Mùa giải năm nay đã đánh dấu một cột mộc quan trọng trong sự nghiệp của golfer 36 tuổi khi anh có được danh hiệu major sau chức vô địch tại giải Open Championshop 2018. Trước đó, Francesco Molinari đã gây ấn tượng khi đứng đầu Race to Dubai 2018, bảng xếp hạng dựa theo số tiền thẳng ở các giải thuộc European Tour.
Molinari chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi giành được danh hiệu Golfer của năm. Có rất nhiều golfer huyền thoại đã giành được danh hiệu này và tôi cảm thấy tự hào khi được đứng chung với họ. Đây là giải thưởng rất có ý nghĩa đối với tôi và là cách tốt nhất để kết thúc một năm đáng nhớ, tuyệt vời”.
 Francesco-Molinari-may-man-nhan-duoc-giai-thuong-cao-quy-cua-european-tour-1
Francesco Molinari – Tay golf người Italy
 
Ngoài European Tour, Molinari đã thể hiện phong độ tốt ở PGA Tour mùa qua khi anh cũng trở thành golfer người Italy đầu tiên vô địch một giải thuộc hệ thống này. Danh hiệu này đến từ giải Quicken Loans National diễn ra hồi cuối tháng 6.
Bên cạnh đó, anh còn có rất nhiều đóng góp trong chiến thằng của tuyển châu Âu ở Ryder Cup 2018. Tại sự kiến đó, anh đã trở thành golfer châu Âu duy nhất trong lịch sử giành trọn 5 điểm trong cả 5 lần xuất trận.
Tải ngay iGOLF cập nhật các tin tức hay về golf:

Biên tập Hoài Nam
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat