FLC VIETNAM MASTERS 2019 PRESENTED BY PORSCHE CHÍNH THỨC KHỞI TRANH

Sáng nay, giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche đã chính thức khởi tranh tại sân FLC Hạ Long golf Club, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,1 tỷ đồng.

Mục lục:

      1. Golfer tham dự giải FLC Vietnam Masters 2019
      2. Sân FLC Ha Long Golf Club

 


 
Sáng nay, giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche đã chính thức khởi tranh tại sân FLC Hạ Long golf Club, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,1 tỷ đồng. Giải đấu sẽ được thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 4 vòng đấu 18 hố. Cũng trong sáng ngày 31/7, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC đã đại diện phát bóng khai mạc giải đấu.

Golfer tham dự giải FLC Vietnam Masters 2019 


Giải FLC Vietnam Masters 2019 chắc chắn sẽ hấp dẫn bởi một loạt tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng golf trong và ngoài nước tham dự. Bên cạnh đó, BTC chính thức thông báo, những golfer có thành tích tốt sẽ được tính điểm vào bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WARG). Trong đó, cựu Á Quân giải đấu năm 2018 - golfer Trần Duy Nhất cũng tham gia giải đấu năm nay. Tuy nhiên, anh thừa nhận bản thân không đặt mục tiêu quá cao: “Tôi không muốn tự tạo áp lực cho mình vì thời gian gần đây tôi cũng không luyện tập và thi đấu thường xuyên vì muốn dành thời gian cho gia đình nên phong độ cũng không tốt. Nhưng tôi sẽ cố gắng tập trung trong từng vòng đấu và trải nghiệm sân golf rất đẹp này.”


Đương kim vô địch Annop Tangkamolprasert tiếp tục tham gia giải đấu năm nay


Golfer nữ duy nhất của giải đấu

 

Sân FLC Ha Long Golf Club


Sân FLC Ha Long Golf Club được phân tích độ khó đạt tiêu chuẩn của Hiệp Hội Golf Nhà Nghề Mỹ (USGA). Sân FLC Ha Long Golf Club 18 hố, 71 par (6900 yard) có độ dốc lớn và thay đổi thường xuyên, nhiều đồi núi, bunker dọc theo đường fairway hẹp. Ngoài ra, giải đấu năm nay chắc chắn sẽ là thử thách lớn đối với golfer bởi những quy định mới như không sử dụng máy đo khoảng cách, hay luật một bóng,…Tiếp nối thành công của 2 giải đấu trước, giải đấu FLC Vietnam Masters 2019 được kì vọng sẽ thúc đẩy phát triển phong trào golf Việt Nam.

Giờ xuất phát trong ngày thi đấu 31/7/2019

Các golfer có thể cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về golf ngay tại ứng dụng iGolf:

http://igolf.com.vn/app-store- Đối với iOS

http://igolf.com.vn/google-play- Đối với Android

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat