CÚP ĐỘC LẬP 2019 – GIẢI GOLF CHUYÊN NGHIỆP ĐỒNG ĐỘI BẮC NAM SẼ KHỞI TRANH VÀO THÁNG 9 NÀY

Giải golf Cúp Độc lập 2019 – Independence Cup 2019 được tổ chức từ từ ngày 4-6/09/2019. Các golfer chuyên nghiệp từ 2 miền Bắc – Nam sẽ được chia làm 2 đội để tranh tài tương tự thể thức Ryder Cup.

> 3 lý do golfer nên đặt sân golf Chí Linh
> Mức thưởng giải Golf Lexus Challenge 2019 cao nhất từ trước tới nay
> Trần Lê Duy Nhất cảm ơn Park Sang Ho vì đã giúp anh tìm lại cảm giác chiến thắng

Giải golf Cúp Độc lập 2019 – Independence Cup 2019 được tổ chức từ từ ngày 4-6/09/2019 tại sân golf Tân Sơn Nhất (6 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh). Đây là giải golf chuyên nghiệp Đồng đội Bắc Nam, vì vậy ngoài yếu tố kỹ thuật và kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thắng thua.

 
Ông Phạm Thành Trí - Phó tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam

Tên giải đấu - "Cúp Độc lập 2019" xuất phát từ thời gian diễn ra giải, tức tháng có ngày Quốc Khánh Việt Nam. Trong đó, các golfer chuyên nghiệp từ 2 miền Bắc – Nam sẽ được chia làm 2 đội để tranh tài. Giải đấu gồm 28 trận đấu, chia ra thành các thể thức như sau: 8 trận Four Balls, 8 trận Foursomes và 12 trận Single Match. Đội chiến thắng là đội đạt đạt được 14½ điểm đầu tiên. Đây được kì vọng là giải đấu hấp dẫn, gay cấn với diễn biến khó dự đoán khi mỗi đội đều có thế mạnh khác nhau.

Về giải thưởng, ông Phạm Thành Trí, Phó Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ không có giới hạn về tiền thưởng, điều này còn tùy thuộc vào các Mạnh Thường Quân và nhà tài trợ nhưng BTC sẽ đảm bảo mức độ tối thiểu là 300 triệu đồng cho đội chiến thắng. Hiện tại đã có những tài trợ lớn cho giải như sân Golf Tân Sân Nhất hỗ trợ về sân thi đấu, Honma tài trợ trang phục, tập đoàn TTC hỗ trợ khách sạn, tập đoàn Thanh Niên tài trợ tiền giải thưởng, …
 
 
Đội tuyển miền Nam

Vài tháng trước đó, mỗi đội cũng đã tổ chức vòng tuyển chọn để tìm ra gần 20 golfer xuất sắc nhất tham gia Giải golf Cúp Độc lập 2019:
 

 
Quý golfer có thể cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về golf ngay tại ứng dụng iGolf:
http://igolf.com.vn/app-store- Đối với iOS
http://igolf.com.vn/google-play- Đối với Android

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat