CÔNG TY CỔ PHẦN PPC iGOLF RA MẮT ‘iGOLF’ - ỨNG DỤNG CUNG CẤP TIỆN ÍCH CHƠI GOLF HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

Ngày 15/9/2018, Công ty Cổ phần PPC iGOLF chính thức ra mắt sản phẩm iGOLF - ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất trong ngành công nghiệp golf, hứa hẹn sẽ mang lại sự mới mẻ, năng động, tiện ích cho các golf thủ.
Cong-ty-co-phan-ppc-igolf-a-mat-igolf-ung-dung-cung-cap-tien-ich-choi-golf-hien-dai-nhat-viet-nam
Công ty Cổ phần PPC iGOLF chính thức ra mắt sản phẩm iGOLF
Sự phát triển đột phá của ngành công nghiệp golf tại Việt Nam - Phương thức vận hành truyền thống trở nên lỗi thời
Cong-ty-co-phan-ppc-igolf-a-mat-igolf-ung-dung-cung-cap-tien-ich-choi-golf-hien-dai-nhat-viet-nam(1)
App iGOLF
Trong hai, ba năm trở lại đây thị trường golf tại Việt Nam đang dần trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn khi số lượng người chơi golf ngày càng tăng lên đáng kể. Hơn thế nữa, trong năm 2017, Việt Nam được Hội nghị golf Châu Á – Thái Bình Dương đánh giá là điểm du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương khi có gần 60 sân golf trên cả nước với tổng diện tích 6,430 ha được xây dựng. Với tầm nhìn quy hoạch gần 100 sân golf đến năm 2020 và tiệm cận gần 200 sân năm 2025, Việt Nam đang sở hữu một thị trường golf đầy tiềm năng và có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới.
Số lượng sân golf ngày càng được mở rộng, số lượng người chơi golf ngày càng tăng lên dẫn đến việc trống khách, ùn tắc giữa các sân, thủ tục check-in, check-out phức tạp, mất thời gian gây ra tình trạng mắc kẹt, việc check tee times trống và lựa chọn tee times phù hợp với thời gian rảnh cũng trở nên khó khăn hơn với người chơi…việc quản lý sân, quản lý người chơi sao cho hiệu quả bỗng trở thành vấn đề nhức nhối của các chủ đầu tư, nhà quản lý. Đây chính là lý do để đội ngũ của Công ty Cổ phần PPC iGOLF nỗ lực bằng mọi cách phải phát triển một ứng dụng dựa trên công nghệ 4.0 giúp cho các sân golf vận hành một cách dễ dàng, nhịp nhàng, đáp ứng nhu cầu dịch vụ của các golfer một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
Ứng dụng hỗ trợ những gì cho người dùng?
1. Đặt sân
Cong-ty-co-phan-ppc-igolf-a-mat-igolf-ung-dung-cung-cap-tien-ich-choi-golf-hien-dai-nhat-viet-nam-1
Chức năng đặt sân
Thông tin các sân golf 3 miền Bắc, Trung, Nam với giá tee times được cập nhật thường xuyên trên app iGOLF. Các golfer có thể đặt sân nhanh chóng, đặt một booking với nhiều tee times rất đơn giản. Sau khi tải app và đăng ký trở thành hội viên của iGOLF, các golfer sẽ được phục vụ dịch vụ tối ưu và hưởng các mức ưu đãi theo từng cấp hội viên.
Ngoài ra, bên trong tính năng Đặt sân còn có bản đồ định vị GPS giúp cho các golfer dễ dàng xác định được vị trí sân mình cần đến, hoặc tìm kiếm sân quanh khu vực đang di chuyển một cách thuận tiện và tốn ít thời gian nhất có thể.
Thủ tục check-in, check-out của golfer cũng diễn ra nhanh chóng với mã quét QR, thanh toán qua hệ thống thanh toán trực tuyến cực kỳ tiện lợi.
2. Kết nối đẳng cấp
Cong-ty-co-phan-ppc-igolf-a-mat-igolf-ung-dung-cung-cap-tien-ich-choi-golf-hien-dai-nhat-viet-nam-2
Chức năng kết nối đẳng cấp
Tính năng Kết nối đẳng cấp được sáng tạo với mục đích tạo ra một sân chơi sâu rộng, một hệ sinh thái mạng xã hội dành riêng cho các golfer, nhằm xây dựng một cộng đồng golf bền chặt và phát triển. Đây là một sân chơi văn minh, nơi đẳng cấp tụ hội, kết nối cá nhân, tổ chức mang đến những cơ hội và giá trị cốt lõi cho hội viên.
3. Huấn luyện golf
Cong-ty-co-phan-ppc-igolf-a-mat-igolf-ung-dung-cung-cap-tien-ich-choi-golf-hien-dai-nhat-viet-nam-3
Chức năng kết nối HLV
Với tính năng này các golfer không chỉ kết nối nhanh chóng, tiện lợi với các Huấn luyện viên golf hàng đầu tại Việt Nam thông qua định vị GPS mà còn rất nhiều những thông tin tiện ích khác. Việc lựa chọn Huấn luyện viên diễn ra cũng khá dễ dàng, tốn ít thời gian hơn rất nhiều khi thông tin của Huấn luyện viên được cập nhật ngay trên app, mọi thông tin đánh giá cũng liên tục được hiển thị công khai để người tìm kiếm có cơ sở lựa chọn người đào tạo hiệu quả.
4. Thuê và chia sẻ
Thuê và chia sẻ gậy là sân chơi kết nối golfer, mang lại lợi ích lớn cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu chia sẻ, thuê và cho thuê gậy. Khi sử dụng tính năng vượt trội này, các golfer sẽ không còn phải bận tâm và lo lắng mang theo bộ gậy đi công tác hay đi du lịch.
5. CLB golf
Các tin tức nóng hổi về golf, luật golf, các tips hay kỹ thuật chơi golf được cập nhật một cách nhanh chóng, mang đến cho các golfer nhiều thông tin cực kỳ bổ ích. Tại đây, các golfer có thể chia sẻ, trò chuyện, bình luận tin tức thông qua hộp chat. Đây cũng là một trong những tính năng giúp cho các golfer có thể xích lại gần nhau hơn, xây dựng những mối quan hệ mới trong công việc và cuộc sống.
Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, ông Vũ Xuân Nguyên – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần PPC iGOLF đồng thời là người sáng tạo ý tưởng xây dựng sản phẩm chia sẻ: “iGOLF phát triển hệ thống bao trọn từ đặt sân golf, chia sẻ và cho thuệ gậy golf, huấn luyện golf và câu lạc bộ kết nối người chơi golf. iGOLF tạo cho mình thế mạnh với sự khác biệt riêng trong lĩnh vực kinh doanh golf với việc áp dụng công nghệ hiện đại, trên cơ sở kết hợp với tất cả các sân golf hiện có. Tính tới thời điểm này, iGOLF tự tin là phần mềm ứng dụng chơi golf mới hiện đại nhất, tích hợp nhiều tính năng vượt trội nhất Việt Nam hiện nay. Trong tương lai, iGOLF sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để mang đến cho các golfer những trải nghiệm tiện lợi tuyệt vời nhất.”
Buổi lễ ra mắt diễn ra thành công tốt đẹp trước sự tham gia, đón nhận của rất nhiều khách mời là những golfer trong làng golf. Ứng dụng iGOLF được đánh giá cao trước sự khám phá đầy thú vị từ các golfer. Hiện app đã có trên Android và IOS. Tải ngay iGOLF ngay hôm nay để là người tiên phong giới golf bắt kịp với tốc độ công nghệ thông minh trong thời đại 4.0 thôi nào.

Công ty Cổ phần PPC iGOLF được thành lập từ năm 2017. iGOLF lấy nhân sự IT là lực lượng cốt lõi, nhằm xây dựng hạ tầng công nghệ ổn định, vững chắc, sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh, vận hành và quản trị theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, tạo cơ sở cho việc phát triển các sản phẩm dịch vụ mới tiên tiến, tăng cường khả năng cạnh tranh và mang lại cho khách hàng những sản phẩm được phát triển từ các ý tưởng cốt lõi.
 
Ngọc Châm

Bình luận

Login to comment
19/02/2019 09:11

tính năng rất good

10/01/2019 23:23

Ok

Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat