CÓ RIÊNG MỘT CUỐN SÁCH NÓI VỀ SỰ GIAN LẬN CỦA DONALD TRUMP TRONG GOLF

Cuốn sách để nói về sự gian lận của tổng thống Donald Trump khi chơi golf vừa mới được xuất bản, cuốn sách mang tên Commander in Cheat: How Golf Explains Trump.

Donald Trump được biết đến là Tổng thống chơi golf tốt nhất lịch sử nước Mỹ tính cho đến thời điểm hiện tại với Handicap ấn tượng 2,8. Tuy nhiên Reilly khẳng định rằng số điểm đó không phải là điểm số thực sự của vị tổng thống 45 của Mỹ.

 
Co-mot-cuon-sach-rieng-noi-ve-su-gian-lan-cua-donald-trump-trong-golf

Rick Reilly – cựu ký giả tờ Sports Illustrated đã thu hút sự chú ý của dư luận khi vừa cho ra mặt nguyên một cuốn sách chỉ để nói về tính gian lận, thói chơi golf lừa đảo của Donald Trump. Trong cuốn sách này, Rick Reilly kể lại sự trải nghiệm của các caddie và golfer khi có mặt tại các trận golf mà tổng thống Trump tham gia. Không ít người trong số đó đã thẳng thừng gọi Trump là “kẻ lừa đảo tồi tệ nhất thế giới”.
 
Co-mot-cuon-sach-rieng-noi-ve-su-gian-lan-cua-donald-trump-trong-golf

Rick Reilly gây ấn tượng với độc giả khi thẳng thắn đưa ra nhận định tổng thống Donald Trump chính là thước đo cao nhất của gian lận. Bởi lẽ Trump thản nhiên gian lận mà không cần quan tâm có ai đang theo dõi hay mọi người xung quanh có tỏ vẻ khó chịu với hành động “chơi xấu” của mình hay không.

Trong cuốn sách của mình, để minh chứng rõ hơn cho độc giả thấy tính gian lận đỉnh cao của Donald Trump, Rick Reilly cũng đã đưa ra lời kể của golfer Brad Faxon – chuyên gia về golf của Fox Sports. Có một dịp “may mắn” Brad Faxon đã trở thành đồng đội của Trump trong trận đấu đối đầu với 2 golfer hàng đầu Tiger Woods và Dustin Johnson, Brad đã thấy Trump cố tình không tính gậy phạt cho mình khi hai lần đánh bóng xuống nước.

 
Co-mot-cuon-sach-rieng-noi-ve-su-gian-lan-cua-donald-trump-trong-golf

Và cũng có rất nhiều caddie kế lại rằng họ đã được chứng kiến cảnh Trump giả vờ tìm thấy bóng gần mép nước hoặc đáng xấu hổ hơn là lén lút thả bóng xuống sân rất mau lẹ. Ngoài ra cũng có rất nhiều người nổi tiếng xác nhận Trump là một golfer ăn gian khi có dịp thi đấu cùng ông, tuy nhiên họ không nói ra ở thời điểm đó vì nghĩ rằng đó là luật riêng của Trump tại sân riêng của ông.

Quả thực cuốn sách đã làm cho những người hâm mộ golf mở mang tầm mắt về sự gian lận trong golf và đặc biệt hơn nữa đó lại là từ Donal Trump - người không ít lần lên truyền thông nói về tình yêu đối với golf.

 
Phát Trần (Tổng hợp)

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat