Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
1.        Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Để đảm bảo việc  tìm kiếm thông tin, việc mua bán hàng hóa, sản phẩm trên website được rõ ràng, minh bạch, chính xác, tránh tình trạng gian lận và đồng thời có được các thông tin để xử lý khi có sự vi phạm hoặc khi có tranh chấp xảy ra giữa Website với người sử dụng Website hoặc giữa những người sử dụng Website với nhau. Các thông tin được thu thập từ người sử dụng sẽ được lưu trữ tại máy chủ của Website và được cung cấp cho các chủ thể liên quan khi cần thiết, các thông tin này cũng sẽ được cung cấp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp các cơ quan này yêu cầu hoặc các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.
Các thông tin mà Website thu thập từ người dùng bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
2.            Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin thu thập được từ người sử dụng trên website sẽ được lưu trữ tại máy chủ và được sử dụng theo quy định, cụ thể việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện nhằm các mục đích sau:
•             Thực hiện việc cung cấp dịch vụ.
•             Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
•             Giải đáp thắc mắc của khách hàng
•             Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng
•             Thực hiện các hoạt động quảng bá dịch vụ và giới thiệu những chương trình khuyến mãi
•             Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
•             Cung cấp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi nhận được yêu cầu hoặc theo các quy định khác của pháp luật.
Website TMĐT Igolf.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp khi đăng ký để:
- Gửi thông tin chứng thực tài khoản
- Liên hệ, thông báo các thông tin liên quan đến giao dịch
- Cung cấp thông tin khuyến mại. Tuy nhiên, thành viên có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào thông qua việc bỏ chọn (hủy) nhận tin ưu đãi ở trang thông tin người dùng
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
 
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của thành viên
- Ngoài ra, Igolf.com.vn sẽ sử dụng thông tin thành viên cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản thành viên; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của thành viên; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến thành viên thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do thành viên yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện thành viên không phản đối việc chúng tôi liên lạc nhằm các mục đích trên.
- Igolf.com.vn có thể chia sẻ tên và địa chỉ của thành viên cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi.
- Igolf.com.vn có sử dụng dịch vụ của một số bên thứ 3 vnpay. Có thể bên thứ 3 sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin hoặc tài khoản có liên quan. Vui lòng kiềm tra kĩ các thông tin có liên quan trước khi sử dụng các dịch vụ của bên thứ 3 nếu trên. Nếu có vấn đề xảy ra, vui lòng thông báo với chúng tôi để được hỗ trợ xử lý.
- Chi tiết đơn hàng của thành viên sẽ được Igolf.com.vn lưu trữ. Tuy nhiên, thành viên có thể xem lại các thông tin đó thông qua tài khoản thành viên sử dụng để tạo đơn hàng. Tại đó, thành viên có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng như đã hoàn tất, chờ xét duyệt cũng như quản lý các thông tin cá nhân đã nhập. Thành viên cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Igolf.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
 
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat