CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI GOLF TỪ THIỆN 'TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO' QUA LIVESOCRES GOLF KIM BẢNG

Vào ngày 26/1/2019, tại sân golf Kim Bảng sẽ diễn ra giải golf từ thiện “Tết cho người nghèo”. Đây là giải đấu mang ý nghĩa lớn nhằm gây quỹ hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn. Tại giải đấu này, sân golf Kim Bảng sẽ tiếp tục ứng dụng tính năng Livescores để giúp các golfer theo dõi kết quả giải đấu được tiện lợi và nhanh chóng hơn.
 
livescore-giai-golf-tet-cho-nguoi-ngheo

Ở giải đấu “Stone Valley Friendship Golf Tournament 2019” được tổ chức mới đây vào ngày 20/1/2019, sân golf Kim Bảng đã kết hợp và công bố cho ra mắt ứng dụng Golf Kim Bảng – đây là ứng dụng di động do iGOLF hợp tác cùng sân Kim Bảng phát triển. Ứng dụng này không chỉ giúp các golfer có thể booking tee-times sân dễ dàng mà còn có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng ưu việt, trong đó tính năng Livescores đang được rất nhiều golfer đánh giá cao và phản hồi tích cực.
 
livescore-giai-golf-tet-cho-nguoi-ngheo

Giờ đây, khi tham dự các giải golf của sân Kim Bảng, golfer có thể theo dõi trực tiếp điểm số trên ở màn hình LED được chiếu trong khu nhà hàng của Club House hoặc ngay trên ứng dụng Golf Kim Bảng vô cùng tiện lợi.

Với tiện ích Livescores, các golfer sẽ không cần phải chờ đến cuối trận đấu để biết kết quả của mình cũng như các golfer khác nữa mà thay vào đó có thể theo dõi rất sát sao với kết quả ở ngay trên sân. Ngoài ra vào cuối giải đấu, theo từng tuỳ chọn của mình, các golfer có thể biết chính xác và nhanh chóng kết quả xếp hạng cuối cùng.

Tiện ích Livescores trên ứng dụng Golf Kim Bảng được iGOLF phát triển rất thông minh, phù hợp với đa dạng thể thức tính điểm như: System 36, Peoria System, CallAway System,...

Để khám phá và tìm hiểu thêm các tính năng thông minh của ứng dụng Golf Kim Bảng, golfer có thể tải app bằng cách quét mã QR.

 
livescore-giai-golf-tet-cho-nguoi-ngheo
 
 
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat

<