10 BÀI TẬP HIỆU QUẢ GIÚP PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CHƠI GOLF (PHẦN 1)

Nếu bạn không có điều kiện ra sân thi đấu thì việc đến sân tập golf là phương án thay thế không hề tồi. Việc tập golf sẽ không nhàm chán nếu như người chơi biết cách biến hóa các bài tập trở nên hấp dẫn hơn.
Ở phần đầu này, iGOLF cùng quý độc giả điểm qua 5 bài tập đơn giản nhưng hiệu quả và không kém phần thú vị để kiểm soát khoảng cách cũng như điểm rơi của những cú drive.
10-bai-tap-hieu-qua-giup-phat-trien-ky-nang-choi-golf-phan-1
Bài tập phát triển kỹ năng chơi golf
Những quy định trong thể thức đấu gậy không phải golfer nào cũng nắm rõ
Thiết lập Pre Shot Routine chỉ với 4 bước cơ bản

Tuyệt chiêu để giảm handicap xuống còn dưới 30
Horse
Người chơi sẽ cùng bạn mình đến sân tập và lựa chọn mục tiêu cụ thể để so tài với nhau. Sau cú đánh, người có thành tích thấp sẽ nhận 1 ký tự trong cụm từ H-O-R-S-E. Ai nhận đủ 5 ký tự này sẽ là người thua cuộc.
Mô phỏng vòng đấu
Cho dù có thể hiện phong độ tốt khi đánh tập nhưng khi ra trận, người chơi thường không thi đấu như mong đợi. Vì vậy, một chút thay đổi khi đánh tập sẽ giúp cho golfer phát huy được hiệu quả. Golfer hãy cố gắng để mô phỏng vòng đấu hoặc sân đấu mà bạn chuẩn bị tham gia. Trên sân tập, nên lựa chọn điểm thích hợp để có một cú tee shot hoàn hảo cho hố mà golfer sẽ đánh trong tương lai và thực hiện nó và lặp lại như thế cho các hố còn lại.
1 gậy - 9 kiểu đánh
Nếu người chơi muốn tăng phần thử thách trong bài tập của mình thì nên áp dụng các bài tập của Tiger Woods vào thời kỳ đỉnh cao. Với một gậy golf trên tay, dùng nó để đánh bóng biến hóa theo 9 dạng khác nhau gồm: Draw, Straight Shot, High Draw, High Fade, Hight Straight Shot, Low Draw, Low Fade, Low Straight Shot.
So tài khoảng cách
Đối với bài tập này, người chơi cần đến các sân tập golf có hố cắm cờ cùng với bạn của mình. Cả hai lần lượt đánh 10 bóng đến điểm cờ đã được quy định từ trước. Ai có khoảng cách từ bóng đến cờ ngắn nhất sẽ là người chiến thắng.
Đánh vào fairway
Bài tập này giúp người chơi giải quyết được nỗi lo khi thực hiện cú drive. Cần đặt ranh giới tưởng tượng ở 2 bên trái và phải sao cho chỉ còn duy nhất vùng fairway ở phía trước, sau đó thực hiện cú tee shot xem tỷ lệ phần trăm bóng vào vòng fairway là bao nhiêu.
Cập nhật thêm 10 bài tập hiệu quả giúp phát triển kỹ năng chơi golf (Phần 2) bằng cách tải app iGOLF:

Hoài Nam

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat