TIGER WOODS LIỆU CÓ LÀM LÊN CHUYỆN Ở WGC-DELL TECHNOLOGIES MATCH PLAY

Tiger Woods, tay golf đến từ Texas sẽ đối đầu với Patrick Cantlay, Brandt Snedeker và Aaron Wise trong tuần này tại Giải vô địch của trận WGC-Dell Technologies nhằm tranh cúp Câu lạc bộ Austin Country.
 

tiger-woods-co-lam-nen-chuyen-o-giai-WGC-Dell-Match-Play-2019


Woods ở độ tuổi 43 đã ba lần chiến thắng sự kiện thường niên này. Nhưng ông chưa bao giờ đánh ở các giải có 16 nhóm với bốn người chơi. Theo luật mới thì người ghi điểm hàng đầu của mỗi nhóm sau ba trận đấu sẽ tiến trực tiếp tiến tới vòng loại gồm 16 người.

Người chơi được chia theo thứ hạng của giải vô địch trước đó, điều đó có nghĩa Woods đứng thứ 13/16. Một trình tự ngẫu nhiên sẽ chọn người chơi từ các nhóm xếp thứ 17 đến 32, 33 đến 48 và 49 đến 64.

- Cantlay, 27 tuổi, xếp thứ 18 và đã giành giải Shriners dành cho tay trẻ mở rộng năm 2017 nhờ chiến thắng tại PGA Tour.

- Snedeker, 38 tuổi, xếp hạng 44, người đã 9 lần chiến thắng PGA Tour cũng tham dự  tại Giải vô địch Wyndham năm 2018.

- Wise, 22 tuổi, xếp hạng 61, lần thứ 2 đến với PGA Tour đã giành được giải vô địch AT & T Byron Nelson năm ngoái. Woods sẽ đối mặt với Wise, người mà anh chưa bao giờ đối đầu vào thứ Tư trận 2 giờ chiều.

- Phil Mickelson ở trong một nhóm với Jason Day, Henrik Stenson và Jim Furyk.

- Dustin Johnson được xếp hạng số 1 với Hideki Matsuyama, Branden Grace và Chez Reavie.

- Rory McIlroy, người chiến thắng giải vô địch sẽ đối đầu với Matthew Fitzpatrick, Justin Harding và Luke List.

- Bubba Watson, xếp thứ 15, sẽ chơi với Jordan Spieth, Billy Horschel và Kevin Na.

Lần cuối cùng Woods tham gia trong WGC-Match Play vào năm 2013, khi luật cũ về loại trực tiếp vẫn được sử dụng. Năm đó, Woods đã thua trong  vòng đầu trước đối thủ Charles Howell III. Dù Siêu Hổ đã đủ điều kiện tham gia sự kiện này vào năm 2014 và 2015 nhưng lại bỏ qua; Ba năm qua, chấn thương kìm hãm lối chơi của ông, và không đủ điều kiện vào năm ngoái nên Woods tụt hạng 105 trên thế giới tại thời điểm giải đấu diễn ra.

 

tiger-woods-co-lam-nen-chuyen-o-giai-WGC-Dell-Match-Play-2019


Luật mới này quy định các trận đấu sẽ có 18 lỗ, với thành tích tốt nhất từ ​​mỗi nhóm tiến lên. Các trận đấu kết thúc nếu hai hoặc nhiều người chơi có đòn dứt điểm. Sau khi ba trận đấu kết thúc, họ sẽ đến một trận play-off để xác định ai sẽ tiến vào cuối tuần.

Sau đó sẽ có tám trận đấu vào sáng thứ bảy, tiếp theo là bốn trận vào chiều thứ bảy. Bốn người đứng đầu sau đó tiến vào bán kết diễn ra Chủ nhật tuần này và danh hiệu vô địch sẽ trao cho người chiến thắng.
 

Ánh Hồng (Biên tập)

 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat