TRẦN LÊ DUY NHẤT CẢM ƠN PARK SANG HO VÌ ĐÃ GIÚP ANH TÌM LẠI CẢM GIÁC CHIẾN THẮNG

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng, Trần Lê Duy Nhất đang ở vị trí dẫn đầu và giành lợi thế cách biệt. Tuy nhiên, giải đấu Vietnam Masters 2019 chứng minh không có một chiến thắng nào là dễ dàng.

Trong những ngày thi đấu cuối cùng, thời tiết dần chuyển xấu do bão Wipha sẽ vào Quảng Ninh – địa điểm tổ chức giải Vietnam Masters 2019 Presented by Porsche. Kết quả giải đấu năm nay tạo ra nhiều bất ngờ khi một số golfer nghiệp dư lọt vào top 5 của giải đấu, Lê Hữu Giang rớt từ vị trí thứ 2 xuống hạng 22, Duy Nhất độc chiếm hạng nhất cách biệt 8 gậy với golfer ở vị trí thứ 2…Trận đấu quyết định nhà vô địch được dự đoán sẽ rất gay cấn và kịch tích.
 

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng, Trần Lê Duy Nhất đang ở vị trí dẫn đầu và giành lợi thế cách biệt.

Chiến thắng tưởng chừng đã chắc chắn nằm trong tay Trần Lê Duy Nhất. Tuy nhiên, anh đã liên tiếp mắc phải sai lầm tại hố số 16 và 17. Tại hố 16 par 3, Duy Nhất phát bóng xuống đường xe điện và ghi điểm bogey. Ở hố 17, Duy Nhất tiếp tục phải nhận điểm bogey khi phát bóng lệch xuống nước.

Trái ngược với Duy Nhất, Park Sang Ho vượt lên với birdie 3 hố liên tiếp (hố 15, hố 16, hố 17). Trận đấu trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết: Park Sang Ho dẫn trước Duy Nhất 1 gậy, để có cơ hội vào vòng play-off, Duy Nhất bắt buộc phải đạt điểm birdie. Tuy nhiên, giải đấu Vietnam Masters 2019 chứng minh không có một chiến thắng nào là dễ dàng khi Duy Nhất xuất sắc ghi điểm birdie đưa trận đấu về thế cân bằng.

 

Trần Lê Duy Nhất và Park Sang Ho

Cả 2 golfer bước vào vòng đấu play-off. 2 loạt play-off đầu, Duy Nhất và Sang Ho bằng điểm. Tất cả đều nín thở chờ vào cú đánh quyết định của loạt play-off thứ 3. Cảm xúc vỡ òa khi Duy Nhất đạt điểm par và Sang Hoo mắc lỗi vô cùng nghiêm trọng – liên tiếp 2 lần phát bóng rơi vào nước.
 

Đối với người chơi golf, bất kì một giây lơ là nào cũng sẽ phải trả giá. Giải đấu Vietnam Masters 2019 đã một lần nữa khẳng định điều này. Chúc mừng nhà vô địch Trần Lê Duy Nhất. Chiến thắng đem về cho Duy Nhất 203.500.000 VND tiền thưởng. Sau những giây phút vô cùng căng thẳng, Duy Nhất chia sẻ: “Tôi xin được cảm ơn Park Sang Ho vì đã cho tôi một lần nữa tìm lại được cảm giác chiến thắng.” Ngoài ra, anh cũng từ bỏ ý định giải nghệ: "Tôi cảm ơn Park Sang Ho vì đã giúp tôi lấy lại niềm cảm hứng với golf. Tôi từng muốn dừng lại để dành thời gian cho gia đình, nhưng giờ thì golf vẫn trong trái tim tôi."
 
 
Quý golfer có thể cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về golf ngay tại ứng dụng iGolf:
http://igolf.com.vn/app-store- Đối với iOS
http://igolf.com.vn/google-play- Đối với Android

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat