TỔNG HỢP CÁC THIẾT BỊ CHƠI GOLF CẦN THIẾT DÀNH CHO TAY GOLF CHUYÊN NGHIỆP

Môn thể thao golf là môn thể thao đòi hỏi phải di chuyển nhiều quanh sân. Vì vậy trước khi ra sân, các golfer sẽ phải chuẩn bị đầy đủ những thiết bị chơi golf cần thiết để buổi chơi golf diễn ra được trọn vẹn, như ý. iGOLF xin được giới thiệu đến các bạn quan tâm và yêu thích môn thể thao golf những dụng cụ, thiết bị cần để chơi golf. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu sâu về golf, chơi golf tốt hơn và tạo nên sự yêu thích đối với môn thể thao này.
Gậy đánh golf
Nhung-luu-y-de-mua-duoc-bo-gay-golf-ung-y
Gậy đánh golf
Đây là dụng cụ quan trọng nhất đối với người chơi golf. Gậy golf được chia làm 3 loại: gậy gỗ, gậy sắt và gậy gạt. Bộ gậy chơi golf đạt tiêu chuẩn sẽ gồm 14 gậy, đây cũng là mức gậy tối đa cho phép mang đến sân golf. Khi mới bắt đầu bạn chỉ cần sử dụng 5: gậy, gậy bằng gỗ số 5, gậy bằng sắt số 6 và 8, một gậy đánh bổng và một gậy đánh nhẹ.
Khăn
Được dùng để giữ mặt gậy không bị bẩn và lau kỹ những trái bóng trước khi đặt bóng xuống đánh. Do đó, những chiếc khăn golf được sử dụng phải là những chiếc khăn có những chiếc ghim đặc biệt.
Cọc đặt bóng
Tác dụng của cọc đặt bóng đó là cho bạn thấy được độ cao phù hợp từ gậy bằng gỗ đánh bóng từ điểm xuất phát. Có hai loại cọc gỗ và nhựa. Các golfer nên mang theo cả hai loại cọc này để có thể sử dụng chúng trên mọi loại địa hình của sân golf. Tuy nhiên, những người chơi chuyên nghiệp thưởng sử dụng cọc gỗ.
Giày golf
Bi-kip-lua-chon-trang-phuc-golf-don-gian-nhung-khong-kem-sang-1
Giày golf
Giày golf sẽ giúp người chơi có thể thấy thoải mái hơn khi di chuyển trên sân. Vậy nên, khi ra sân, golfer nên mang theo đôi giày golf yêu thích của mình. Một đôi giày tốt còn có thể giúp bạn giữ thăng bằng khi phát bóng đó nhé.
Mũ golf
Bi-kip-lua-chon-trang-phuc-golf-don-gian-nhung-khong-kem-sang
Mũ golf
Với những ngày nắng nóng, bạn nên mang theo một chiếc mũ golf. Chúng sẽ giúp bạn chống lại những ánh nắng trên sân và có tầm nhìn tốt hơn để đánh bóng.
Găng tay golf
Tong-hop-cac-thiet-bi-choi-golf-can-thiet-danh-cho-cac-tay-golf-chuyen-nghiep-3
Găng tay golf
Găng tay golf chuyên dụng sẽ giúp bạn cầm gậy được tốt hơn, giúp bạn có những pha phát bóng chuẩn xác và hạn chế được những chấn thương không đáng có.
Quần áo golf
Tong-hop-cac-thiet-bi-choi-golf-can-thiet-danh-cho-cac-tay-golf-chuyen-nghiep-4
Áo golf
Đến sân chơi golf phải mặc quần áo golf. Mang theo bộ quần áo golf chuyên dụng cũng sẽ giúp bạn có phong độ và tinh thần thoải mái hơn. Nó cũng giúp bạn dễ di chuyển, vận động dễ dàng hơn. Đặc biệt là sự thuận tiện cho những pha phát bóng.
Túi quần áo golf
Tong-hop-cac-thiet-bi-choi-golf-can-thiet-danh-cho-cac-tay-golf-chuyen-nghiep-6
Túi quần áo golf
Giúp bạn đựng mũ, quần áo, những vật dụng cá nhân…Ngoài ra, nó còn giúp bạn tối ưu hơn về việc lưu trữ các vật dụng cá nhân của mình.
Túi golf
Tong-hop-cac-thiet-bi-choi-golf-can-thiet-danh-cho-cac-tay-golf-chuyen-nghiep-5
Túi golf
Là thiết bị golf dùng để đựng tất cả các vật dụng như bóng golf, gậy golf và các thiết bị liên quan. Túi golf tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện lợi trong việc chơi golf cũng như việc di chuyển khi đánh bóng.
Trên đây là những thiết bị chơi golf cơ bản mà bất kể golfer nào cũng cần có. Chúng sẽ giúp các golfer có đủ trải nghiệm khi bắt đầu cuộc chơi.

Những lưu ý để mua được bộ gậy golf ưng ý
Chơi golf trong điều kiện gió mạnh cần chú ý điều gì?
Quý vị đừng quên cập nhật các thông tin hay và thú vị về golf qua app của iGOLF nhé.
App:

Bản tin iGOLF
 

Bình luận

Login to comment
Danh mục
Video
  • TẬP 1 - iGOLF VÀ EM | iGOLF SERIES

  • Phỏng vấn Tiger Woods sau chiến thắng giải Tour Championship | ESPN

  • Top 20 pha cứu bóng khỏi bẫy cát tại European Tour 2018

  • Khoảnh khắc chứng minh "Golf không hề dễ"

  • Những cú đánh may mắn nhất khiến golfer mừng rỡ

  • Tổng hợp Hole-in-one đẹp mắt

  • Xem thêm
Tư vấn miễn phí (24/7).
08 9909 6888

Kết Bạn Chơi Golf

Vui lòng đăng nhập để chát, kết bạn chơi Golf

Chat